Người phụ nữ Việt bị bắt chung với Trịnh Xuân Thanh tại Đức

Người phụ nữ Việt bị bắt chung với Trịnh Xuân Thanh tại Đức

Tin chưa kiểm chứng trên mạng internet cho biết người phụ nữ này là Tô Linh Hương, con gái của ông Tô Huy Rứa,  cũng đang xin tị nạn chính trị tại Đức.  Có thể Tô Linh Hương đóng vai trò khổ nhục kế trong vu bắt cóc Trịnh Xuân Thanh vì theo thông tin chính thức từ cả 2 phía Đức và Việt Nam đều chỉ đề cập đến 1 người bị bắt là Trịnh Xuân Thanh.Cơ quan an ninh Đức đang điều tra cô này.


Cô này hẹn TXT ngoài khách sạn - sau khi đưa TXT về tận VN, cô đi cùng xe với bọn bắt cóc chở TXT từ Nội Bài vào bệnh viện Việt Đức để giải thuốc mê trước khi đưa về BCA giam giữ.

Khi TXT bị áp tải xuống Nội Bài thì có cả 2 tướng Công An ra nhận mặt, xác nhận đúng là TXT hay không - Cô này đi cùng xe với 2 ông tướng CA, một chiếc xe cứu thương khác có công an hộ tống lúc TXT đang hôn mê, đưa vào BV Việt-Đức ngày 29/7/2017 lúc 22 giờ. ( 6 ngày sau khi bắt cóc mới đưa được TXT về được VN).

An ninh Đức theo dõi diễn biến này tận VN, đừng xem thường tình báo Đức.

Cô này mà qua Đức lần nữa có thể sẽ vào khám lâu dài. Làm mật vụ cho CSVN trên nước Đức không phải dễ sau vụ TXT bị bắt cóc.Đây là DANH SÁCH TRỤC XUẤT (?) những thành viên có liên can đến vụ phạm pháp bắt cóc người trên đất nước "LẠ" (Đức):Nguồn: Internet