09.05.2016

Tội ác sẽ chỉ gây thêm căm hờn - Lang Anh

„Nếu chế độ này không chịu nghe mà chỉ muốn vùi dập người dân trong lầm than, chúng ta cần đối đầu với nó. Hãy góp cánh tay của bạn. „
Tội ác sẽ chỉ gây thêm căm hờn
Lang Anh

Những kẻ gây ra những hành vi này có thể làm tổn thương một số người dân. Nhưng sự căm hờn tích tụ lại sẽ là những nhát cuốc đào mồ chôn chế độ bạo quyền.

Vài quân đốn mạt lu loa rằng tại sao những người làm cha mẹ này lại mang theo con cái của mình để chúng bị bạo hành??? Lối nghĩ ấy đốn mạt và đê hèn cũng giống nhận thức và nhân cách của chúng vậy. Đây là một cuộc tuần hành vì hoà bình, trẻ em cũng có quyền và phải tham gia vì chúng đang sống, đang lớn lên và đang hít thở cùng một bầu không khí. Chúng không trách những tên côn đồ được nhà nước trao quyền mà lại trách người dân tại sao lại để lũ côn đồ được pháp luật bảo kê ấy đánh? Lũ khốn kiếp.
Trong một cái tổ vỡ thì làm gì có trứng lành. Khi đến thứ căn bản nhất là một đất nước có bầu không khí có thể thở được cũng không còn thì vì lý do gì mà những người làm cha mẹ ấy không được mang theo con cái họ, cũng chính là niềm hy vọng đau đáu của họ để đấu tranh trong hoà bình?
Bạo quyền rồi sẽ chỉ đổi lấy căm hờn. Những kẻ đàn áp người dân của đất nước và cả những kẻ ủng hộ chúng rồi sẽ phải trả giá đắt cho tội ác này.


Hãy nhìn kỹ những bức hình này, hãy suy nghĩ về nó. Người mẹ này và em bé này đã bị đánh chỉ vì biểu lộ khát vọng có một đất nước sạch hơn cho mình, cho con cái mình, cho cả những người khác nữa trong ôn hoà. Họ tuần hành trong hoà bình với hy vọng được lắng nghe, và chúng lắng nghe bằng vũ lực và đàn áp. Họ bị đánh vì họ còn lẻ loi và thiếu những bàn tay che chở cho họ. Đừng để thứ bạo quyền gây căm hờn này hoành hành thêm nữa. Lần sau, hãy góp cánh tay mình.
Đừng đánh đồng một cách hèn mạt những kẻ cộng sản từng trao súng vào tay trẻ em, khuyến khích chúng bắn giết và đánh bom [với người mẹ này]. Người mẹ này dắt con mình đi trong cuộc tuần hành hoà bình, trao vào tay con mình niềm khát khao công lý. Họ khác nhau và đương nhiên không phải là quân súc vật [như những kẻ tàn phũ xuống tay với họ].
Ngay bây giờ, tôi kêu gọi một cuộc tuần hành khác. Chủ nhật ngày 15/05/2016, 9h sáng, tại Hà Nội là Nhà Hát Lớn và Sài Gòn là công viên 30/4. Những thành phố khác cũng hãy đáp lời.
Chúng ta đòi chính quyền này điều tra ra kẻ gây hủy diệt miền Trung và hành động để đất nước không bị hủy diệt thêm nữa.
Chúng ta đòi chính quyền này truy tố những kẻ đánh người dân, đánh phụ nữ và trẻ em khi họ tuần hành hoà bình theo đúng Hiến pháp.
Chúng ta đòi chấm dứt tội ác và bất công từ chính những kẻ mặc sắc phục công quyền.
Những người không thể đi thì hãy ủng hộ, những người Việt ở nước ngoài, xin hãy nói giúp với thế giới điều gì đang diễn ra ở đây, đừng để bạo quyền bị che giấu. Hãy cùng nắm tay trong hòa bình để đối mặt với bạo quyền.
Nếu chế độ này không chịu nghe mà chỉ muốn vùi dập người dân trong lầm than, chúng ta cần đối đầu với nó. Hãy góp cánh tay của bạn.
Chúng muốn người dân bị sợ hãi và tan tác, chúng ta sẽ đáp trả bằng sự dũng cảm và đoàn kết.
Chúng dùng bạo lực và khủng bố, chúng ta sẽ đáp trả bằng ánh sáng và hoà bình.
Chúng ta quyết không để bóng tối kéo dài mãi mãi.
Xin hãy lan truyền thông điệp này.
Xin hãy đối diện với lương tâm của mình.
L.A.