05.03.2017

CÁC ĐỊA ĐIỂM TẬP TRUNG CHO NGÀY TOÀN QUỐC XUỐNG ĐƯỜNG TẠI 12 THÀNH PHỐ LỚN NGÀY 5.3.2017

Tổng Biểu Tình tại Việt Nam
Ngày  Chủ Nhật 5.3.2017 


CÁC ĐỊA ĐIỂM TẬP TRUNG CHO NGÀY TOÀN QUỐC XUỐNG ĐƯỜNG TẠI 12 THÀNH PHỐ LỚN:

1-SÀI GÒN: Lúc 7h 30 nhà thờ Đức Bà

2-HÀ NỘI : Lúc 7h 45 tại Hồ Hoàn Kiếm.

3-VINH: Lúc 8h 00 đường vào công ty Formosa, Kỳ Anh, Quỳnh Lưu.

4-HUẾ: Lúc 8h 00 đường Nguyễn Huệ.

5-BUÔN MÊ THUỘT: Lúc 8h 00 tại ngã 5 nhà thờ Chánh Toà.

6-CẦN THƠ: Lúc 7h 30 tại trung tâm quận Ninh Kiều.

7-THÁI BÌNH: Lúc 8h 45 tại bến xe Thái Bình đường Lý Bôn.

8-NHA TRANG: Lúc 7h 30 tại đường Nguyễn Huệ chợ Đầm.

9-QUẢNG BÌNH: Lúc 8h 00 Quốc lộ 1A ngả 3 bà Đồi.

10-ĐỒNG NAI: Lúc 8h 15 tại ngả 3 Tam Hiệp.

11-AN GIANG: Lúc 8h 00 tại đường Nguyễn Thái Học thành phố Long Xuyên

12-BÌNH DƯƠNG: Lúc 7h 30 tại Siêu thị Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.CÁC THỦ ĐOẠN NGĂN CHẶN & ĐÀN ÁP BIỂU TÌNH MỚI TỪ CN 5-3-2017 CỦA CÔN AN VIỆT CỘNG

Côn an Cảnh sát Cơ động Việt Cộng đàn áp đánh đập Giáo dân Song Ngọc đi nộp đơn kiện Formosa ngày 14-02-2017 tại xã Diễn Hồng & thị trấn Yên Lý, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, cách rất dã man, khiến Linh mục G.B. Nguyễn Đình Thục và hàng trăm giáo dân bị đánh đau, hơn 30 giáo dân bị thương nặng.

Hình ảnh đánh đập quá thô bạo này khiến uy tín Ác quyền Việt Cộng, tay sai nô lệ của Tàu Cộng,đã bị rơi xuống bùn trước công luận quốc tế.

Vì thế, Ác quyền Việt Cộng đã lên phương án & tập luyện rất bài bản kỹ lưỡng lực lượng Côn an cơ động cách đàn áp Quốc Dân Việt từ CN 05-03-2017 đồng loạt biểu tình ôn hòa toàn diện toàn quốc bằng 5 bài sau đây :

1. Từ ngày 15-02-2017, lực lượng cơ động luôn tập luyện cách đánh Dân : chủ ý làm nạn nhân phải bị đau,có thể gây thương tật, bị gãy tay - chân - đùi, gãy xương sườn - xương vai - xương ngực, sưng đầu - lưng... chỉ cần tránh gây chết người. Có máy camera ghi hình giám sát cảnh sát nào ko đánh Dân hoặc chỉ giả vờ đánh nhẹ, thì bị kỹ luật hoặc bị sa thải. Vụ Diễn Châu 14-02 vừa qua đã có cảnh sát bị đuổi việc vì không đánh Dân. 

Tuy nhiên, để công luận quốc tế bớt lên án & bớt coi khinh, đã có chỉ thị giảm đánh Dân công khai ngay đang lúc biểu tình. Nhưng đã tập trung tăng cường các hành động sau đây:

2. Cắt điện thoại & các phương tiện thông tin khác của các Bạn nối kết năng động nhiệt tình... Ngăn chặn các cách Quốc Dân Việt hỗ trợ nhau.

3. Triệu tập, buộc trình diện, đe dọa bị đuổi học, mất việc làm & mất các quyền lợi thiết thân khác, canh gác, ngăn cấm xuống đường...

4. Giả côn đồ, chặn đường nơi vắng, cướp điện thoại & vật dụng, đánh đau..., điển hình là vụ việc Mục sư Nguyễn Trung Tôn và anh Nguyễn Viết Tứ bị đánh, bị cướp & bị lột trần truồng rất thê thảm ở bìa rừng Hương Khê, Quảng Bình chiều 27-02-2017 vừa rồi.

5. Cố ý nguỵ tạo tai nạn giao thông...

Kính thông báo để Quốc Dân Việt hết sức khôn ngoan đề phòng cảnh giác, tránh & giảm tổn thất nặng cách tốt nhất, nếu còn có thể tránh được.

Nhất là chúng ta cần phải luôn thuộc Qui luật này : Nhà cầm quyền càng đàn áp bạo lực, càng mất uy tín, càng chóng sụp đổ. Quốc Dân Việt càng ôn hòa toàn diện trong tâm nguyện, càng kiên định can đảm hi sinh chịu mọi khổ đau do gian ác bất công, đến mức vui lòng hãnh diện hiên ngang chấp nhận đổ máu & nếu cần thì tự hào chịu chết vì Công Lý - Sự Thật - Lẽ Phải - Tình Thương, càng chắc chắn sớm thành công. Đây là Qui Luật muôn đời.

Linh mục Nguyễn Văn Lý kính cảnh báo & mời gọi ngày 03-03-2017
1, Tại Suối Tiên kéo dài lên đến Ngã 3 Vũng Tàu .

2, Tại Ngã 3 Đường Cao tốc – Cát Lái đến Ngã 3 Cát Lái kéo dài vào đến Bến phà Cát Lái . Đoạn đường này nhiều xe Container nên rất dễ đánh kẹt xe . Chỉ cần 1 chiếc xe tải chết máy ngay tại ngã ba là có thể đánh nghẽn ngay lập tức .

3, Ngã 3 trạm 2 Thủ Đức kéo dài cho đến Xa lộ Đại Hàn ( QL 1A ) .

4, Ngã 4 từ QL 13 và QL 1A .

5, Ngã 4 Linh Xuân – QL 1K .

6, Ngã 4 An Sương Đoạn lên Củ Chi .

7 , Ngã Tư Quang Trung chỗ công viên phần mềm , làm tắc nghẽn 2 đầu cầu vượt .

8, Ngã 3 đầu đường cao tốc Long An , đánh nghẽn không cho xe ra vào đường cao tốc .

9, Ngã 3 chỗ đường Nguyễn Văn Linh thông ra QL 1A chỗ Phú Lâm , An Lạc …

Khi đi biểu tình chú ý như sau :

1, Đi xe bus hay xe ôm đến các ngã 3 mình vừa nói trên, tập trung hai bên đường .

2, Mỗi ngã 3 bố trí 1 xe ba gác máy khi giao nhau đèn đỏ – đèn xanh thì lao ra , thêm khoảng vài chục người đi xe máy lao vào giả vờ va quẹt rồi đánh nhau gây náo loạn . Lúc đó các bạn đi bộ ở ngoài lao nhanh vào giương cao biểu ngữ và biến thành 1 cuộc biểu tình .

Nhớ tươi cười với các lực lượng chức năng điều tiết giao thông , với các tài xế xe bị kẹt hai bên đường , vui vẻ trò chuyện thăm hỏi và vận động họ cùng tham gia biểu tình .

3, Khi đi biểu tình nhớ mang theo mũ rộng vành , mũ bảo hiểm cầm tay , khẩu trang , kính mát , nước uống , thuốc men , bông băng cá nhân , lương khô , và bỏ vào ba lô mang sau lưng .

4, Nòng cốt của cuộc biểu tình tại Sài Gòn là Công nhân và Học sinh , Sinh viên …còn bà con ai có tấm lòng thì nên tham gia .

5 , Lực lượng bán hàng rong nên tham gia vừa bán hàng có tiền , vừa gây thêm tắc nghẽn giao thông cho vui .

6, Mang theo loa hát Karaoke Bluetooth, Sạc sẵn thẻ 3G, pin dự phòng , điện thoại chụp hình và Live stream .

Những ai chỉ có điện thoại thường không Live stram được thì nên tập trung nhá máy liên tục vào số Điện thoại của bọn cộng sản làm cho chúng tắc nghẽn thông tin.

Các số điện thoại này các bạn nên hỏi tổng đài hay Trang vàng ( Yellow page ) hay các trang Web như Sở Công an các sở ban ngành khác . Mỗi người chỉ nên lưu 100 số vào máy và tuần tự nhá máy liên tục cứ chờ cho chuông reo 2 , 3 lần là tắt để đỡ tốn tiền và sau này nếu chúng nó có điều tra ra thì nói là tại vì nhầm số .

ĐIỀU CẦN THIẾT NÊN MANG THEO KHI ĐI BIỂU TÌNH:

1-DÙNG NÓN BẢO HIỂM, ỐNG KIM LOẠI ĐÚT TAY HAY CHÂN VÀO ĐỂ BẢO VỆ TAY CHÂN, HAI MIẾNG KIM LOẠI LÀM ÁO GIÁP TRƯỚC NGỰC BỤNG VÀ SAU LƯNG …

2-MANG THEO GIỎ, BA LÔ SAU LƯNG ĐỂ ĐỰNG NƯỚC UỐNG VÀ ĐỒ ĂN, BẢO VỆ LƯNG PHÍA SAU, NHÉT MỘT TẤM KIM LOẠI CỨNG VÔ GIỎ, PHÒNG HỜ KẺ GIAN TẤN CÔNG SAU LƯNG.

3-MANG GIÀY THỂ THAO ĐỂ DỄ CHẠY VÀ KHÔNG ĐẠP LÊN MIỄNG CHAI, HOẶC BỊ ĐỨT DÉP KHI CHẠY, NÊN KHÔNG MANG DÉP MÀ NÊN MANG DÀY CỨNG CÀNG TỐT, VÀ NHỚ ĐEO KHẨU TRANG THẤM NƯỚC ĐỂ BỊT MẶT VÀ CHỐNG KHÓI ĐỘC CỦA CSCD !

4-NÊN MẶC ÁO KHOÁC DÀY, DÀI TAY ĐỂ BẢO VỆ TAY CHÂN, NẾU KHÔNG ĐEO LON THÌ QUẤN VẢI QUANH ỐNG TAY CHÂN ĐỂ BẢO VỆ XƯƠNG KHỎI DÙI CUI CỦA CS CƠ ĐỘNG

5-NÊN MANG THEO MỘT PHONE CÓ GÀI MẬT MÃ VÀ GÀI LIVESTREAM LÊN YOUTUBE VÀ FACEBOOK, HOẶC MẮT KIẾNG CÓ CAMERA VÀ FLYCAM ĐỂ QUAY TRỰC TIẾP BỌN GIAN ÁC CS CƠ ĐỘNG SẼ KHÔNG DÁM ĐÀN ÁP HOẶC ĐÁNH DÂN CHO CẢ THẾ GIỚI BIẾT

6-NÊN MANG THEO DỤNG CỤ SƠ CỨU Y TẾ, THUỐC MỠ, THUỐC CHỐNG NHIỄM TRÙNG VÀ CẦM MÁU, BÔNG BĂNG Y TẾ, ĐỂ BĂNG BÓ NGƯỜI BỊ THƯƠNG NẾU XẢY RA VA CHẠM, TAI NẠN V.V...

7-NÊN MANG THEO CÁC CHAI BIA KHÔNG, ĐỂ TRONG BA LÔ, NẾU CS CƠ ĐỘNG ĐÀN ÁP VÀ ĐÁNH DÂN, THÌ CHÚNG TA SẼ CÓ VŨ KHÍ LÀ CÁC CHAI BIA LẤY RA PHAN VÀO ĐẦU CHÚNG NÓ, Và CÁC CÂY BÓNG CHÀY ĐỂ CHƠI THỂ THAO VỚI CS CƠ ĐỘNG NẾU CHÚNG ĐÁNH DÂN THÌ MÌNH CÓ VŨ KHÍ ĐÁNH LẠI NẾU TỤI NÓ QUÁ ĐÁNG ĐÁNH DÂN TÀN ÁC THÌ MÌNH CHUẨN BỊ LUÔN BOM XĂNG CHƠI TỤI NÓ !

VÀI KỸ THUẬT CHO ĐOÀN DIỄN HÀNH 5/3 VIETNAM:

1- Lộ trình sẽ được phổ biến trước khi đoàn khởi hành. Thời gian kết thúc, lý thuyết, cũng được tính toán trước. (Khoảng cách vừa đẹp).
2- Đoàn diễn hành đi chậm 1 giây = 1 bước.
Mỗi nhóm Khoảng 100 người, Có 2 người hoạt náo thay phiên làm Reo. Có ít nhất 2 người cầm loa Hô khẩu hiệu. Cả nhóm biểu tình hô theo hoạt náo viên.
3- Chu kỳ Làm reo :
- (5 phút) Đứng lại, Người phát loa hô khẩu hiệu
- (10 phút) Vừa đi vừa thổi CÒI rồi im cho kèn
- (10 phút) Vừa đi vừa thổi KÈN rồi im cho khẩu hiệu. Mỗi người có thể vừa mang CÒI và KÈN.  ( CÒI và KÈN của Fan cổ động viên bóng đá)

Các nhóm đi nối đuôi liền nhau.

Mỗi nhóm có ban trật tự và sẽ đuổi ra thẳng tay những kẻ lạ không thuộc nhóm. Không khoan nhượng.

Khi có lộn xộn ở một khúc nào đó. Không được nhôn nhao hiếu kỳ bỏ hàng ngũ đi xem !

Nếu có đe dọa đàn áp của phía bạo lực thì cho cả nhóm ngồi xuống.

- TUYỆT ĐỐI TUÂN THEO HƯỚNG DẪN CỦA BAN VẬN ĐỘNG ( Lm Nguyen Văn Lý và Ban tổ chức Tập Hợp Quốc Dân Việt).
TRONG TUẦN THEO DÕI THÔNG TIN MẠNG ĐỂ CHUẨN BỊ CHO ĐỢT KẾ TIẾP.
  


BẠN HÃY GỌI ĐỪNG NGẠI

Nếu bạn thấy mình đang bị đàn áp, đánh đập vô cớ bởi giới thi hành pháp luật ở Việt Nam hay bị đàn áp về quyền con người như tự do đi lại, hội họp, thực hành niềm tin tôn giáo thì hãy gọi cho ông Charles. Có thể ông không giúp được nhiều cho bạn nhưng càng nhiều người gọi thì sẽ khiến Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ gây sức ép lên chính quyền Hà Nội để cải thiện nhân quyền (ANHCALU)

Nhân viên đặc trách về nhân quyền tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Saigon:

Mr. Charles Sellers
Điện thoại: 84-8-3520-4200
Fax: 84-8-3520-4244
Email: 
sellersCR@state.gov
Địa chỉ: số 4 đường Lê Duẩn, TP. HCM.Xin lưu ý: email trong poster là không chính xác...email trong text này mới chính xác nha. Cám ơn!

HOẶC:

Mr. David: 0979-218-733
Anh Mạng: 0914-896-865
Anh Đức: 0913-249-045