06.03.2016

Lời kêu gọi tham gia biểu tình 41 năm ngày Quốc Hận tại Paris

Lời kêu gọi tham gia biểu tình
41 năm ngày Quốc Hận tại Paris 


Năm 2016 đánh dấu 41 năm đảng CSVN thống trị đất nước Việt Nam, từ Bắc chí Nam đã đưa dân tộc đến tận cùng nhục nhã và uất hận

Uất hận vì con người và xã hội bị suy đồi, băng hoại toàn diện dưới sự cai trị kìm kẹp của chế độ việt gian bán nước cộng sản. Quyền làm người và mọi tự do đều biến mất trên dải đất Việt. Tài nguyên và con người đã bị tập trung vào việc phục vụ và làm giầu cho đảng CSVN.

Nhục vì dân tộc Việt ngàn năm văn vật bị bắt phải cúi đầu nhận lãnh sự hà hiếp của láng giềng Tầu Cộng với sự đồng loã của đảng CSVN.

 Ngày hôm nay, người Việt tỵ nạn csvn tại khắp nơi trên thế giới vẫn luôn nêu cao ý chí Tinh Thần VNCH bất diệt trong lòng người dân Việt Nam. Ngày nay tại Việt Nam người dân đã không còn sợ lưỡi lê, mã tấu và họng súng AK của csvn, người dân trong nước đã bày tỏ tinh thần VNCH bất diệt qua các hình thức đấu tranh với trang phục, phù hiệu và ngay cả biểu tượng cờ vàng ba sọc đỏ, đã được trân trọng vinh danh trên khắp ba miền đất nước.


41 năm đã trôi qua, đảng CSVN không thể khống chế, đàn áp được ý chí sắt đá của dân tộc Việt được nữa, ngày tàn của bè lũ việt gian bán nước đã điểm, chế độ cộng sản phi nhân đang trên đà xụp đổ.

Thưa quý đồng hương tại Paris, vùng phụ cận và trên toàn nước Pháp, mọi giới, mọi lứa tuổi, hãy tụ tập đông đảo để cùng nhau giương cao ý chí TINH THẦN VNCH BẤT DIỆT, và tranh đấu cho quê hương và xứ sở trong dịp kỷ niệm 41 năm ngày toàn đất nước Việt Nam bị đảng CSVN thống trị 30-4-1975 / 30-4-2016.

Trân trọng kính mời quý đồng hương Người Việt Tỵ Nạn cộng sản tại Pháp tham dự :

 Biểu tình gần toà đại sứ việt cộng
Thứ bảy ngày 30-04-2016
từ 14 giờ 00 - 18 giờ 00
Place du PEROU

ngã tư Bd Haussmann và rue Miromesnil
75008 Paris - métro Miromesnil (ligne 9)