16.08.2016

Trung cộng rất sợ chế độ độc tài ở Việt Nam sụp đổ - Lê Hoàng

Trung cộng rất sợ chế độ độc tài ở Việt Nam sụp đổ
Lê Hoàng

Như chúng ta đều biết, Trung cộng rất sợ chế độ độc tài ở Việt Nam sụp đổ, bởi khi CSVN sụp đổ thì người dân sẽ thiết lập chế độ Dân chủ. Và TC biết chắc rằng nhân dân Việt Nam khi ấy sẽ tẩy chay chúng mà liên minh quân sự với Hoa Kỳ, khi đó tham vọng bành trướng khu vực Đông Nam Á bị đổ bể và chúng sẽ bị bao vây bởi các nước Dân chủ xung quanh, dẫn đến chế độ Cộng sản ở Trung Hoa cũng sẽ sớm sụp đổ.


Chính vì vậy, chúng sẽ giữ chế độ độc tài CSVN mọi giá; bằng cách bơm tiền rất mạnh cho ngành CA, quân đội Việt Nam để bảo vệ chế độ; từ đó quan hệ giữa công an và dân dần dần trở thành kẻ thù. Chúng tiếp tục dùng chiêu người Việt giết người Việt như đã áp dụng trước đây mấy chục năm là lập ra cái đảng CS ở VN rồi đứng đằng sau kích động để nhân dân miền Bắc và miền Nam giết lẫn nhau, chết hàng triệu người vô tội.

Sau khi VN thống nhất thì Trung cộng mới bắt đầu nghĩ ra nhiều âm mưu thâm độc khác để triệt tiêu dân tộc Việt nhằm thôn tính mảnh đất màu mỡ - giàu tài nguyên còn lại ở phía Nam.

Bọn Hán tộc biết rõ 1 điều: Nếu đánh "tay đôi" với dân tộc Việt Nam thì rất khó thắng, do đó chúng rút kinh nghiệm tìm kẻ nội ứng, làm tay sai nhằm để chúng dễ dàng thôn tính hơn. Chúng phải dùng kế LY GIÁN (mua chuộc quan chức) để "dùng người Việt CAI TRỊ người Việt" cốt đầu độc nhằm làm suy yếu nòi giống VN ta.

Người Việt mình tuy dũng cảm - gan dạ nhưng tâm lý lại thần phục chính quyền rất mù quáng. Đây là hậu quả nặng nề của tàn dư phong kiến để lại và chế độ CSVN đang khai thác tốt về nhược điểm này, cũng như Tàu cộng đã nắm bắt tâm lý người VN rất rõ khi dùng kế ly gián để CHIA RẼ dân tộc.

Vì đồng tiền mà những thành phần phục vụ cho đảng CSVN đang mù quáng ra sức để bảo vệ cho chế độ độc tài tham nhũng - hút máu nhân dân. Đó chính là những CA chìm, an ninh mạng và đám dư luận viên (DLV). Họ cũng là những người Việt Nam "da vàng máu đỏ" nhưng vì miếng cơm manh áo nên đã cam tâm chấp nhận làm thân trâu ngựa và trở thành công cụ - tay sai đắc lực để tiếp tay cho Tàu cộng góp phần cho phe nhóm độc tài cai trị toàn cõi VN.

Thậm chí đám dân phòng và TNXP ít học - thiếu hiểu biết cũng phí sức để hùa nhau trấn áp, đáp đập những người biểu tình kêu gọi tẩy chay nhà máy Formosa đang đầu độc môi trường biển. Họ hết sức ngu muội và mù quáng khi tuân lệnh chính quyền để làm những việc trái với đạo lý - lương tâm...
Đồng lương mà họ đang xài là từ tiền thuế của nhân dân! Người ta đổ mồ hôi - công sức để đóng số tiền đó đúng ra nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển đất nước nhưng xui khiến thay nó lại được trả phí để cho lực lượng này hô hào CHỐNG LẠI NHÂN DÂN. Như vậy là họ có tội rất lớn với đất nước và công sức phục vụ chế độ sau này cũng chỉ là "vắt chanh bỏ vỏ". Coi như những gì họ đang làm hôm nay đã vô tình góp phần hãm hại sự tồn vong của cả 1 dân tộc.

Ngay cả đám dân thường VÔ CẢM - HÈN NHÁT cũng vậy... Họ im lặng và cố lảng tránh thời cuộc mà trước sau gì, những người thân của họ cũng sẽ gánh hậu họa. Họ coi trọng đồng tiền và chỉ nghĩ đến bản thân mà không nghĩ đến LỢI ÍCH CHUNG của cả dân tộc. Và nếu nước Việt Nam bị lệ thuộc vào sự cai trị của Tàu cộng thì cả dòng họ các bạn và dân tộc VN chúng ta đều cùng chung số phận: Trở thành dân tộc thiểu số!

Người Việt chúng ta vẫn luôn tự hào có tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”. Tinh thần ấy đã được hun đúc, xây dựng qua biết bao thời kỳ lịch sử. Thế nhưng trong giai đoạn hiện nay, có vẻ như tinh thần ấy đang bị mai một, thậm chí một bộ phận người Việt chúng ta đang tự hãm hại lẫn nhau.