15.09.2016

California: KHẨN BÁO Đêm Thắp Nến Cầu Nguyện và Văn Nghệ Đấu Tranh

KHẨN BÁO
Đêm Thắp Nến Cầu Nguyện và Văn Nghệ Đấu Tranh
 Chùa Liên Trì  


 Chùa Liên Trì đã bị san bằng


Kính thưa quý vị đồng hương:


Trước sự kiện não lòng vừa xẩy ra tại Việt Nam trong quyết định áp chế và phá hủy chùa Liên Trì ở Thủ Thiêm. Chúng ta, những người Việt tỵ nạn đang sống tại hải ngoại cần phải lên tiếng phản đối nhà cầm quyền CSVN cũng như báo động hành vi đàn áp tôn giáo của họ. Và nếu chúng ta không có phản ứng thì tương lai các cơ sở tôn giáo khác như Chùa, Thánh Đường, Miễu Đền, Nhà Nguyện v..v.. sẽ tiếp tục bị họ tiêu hủy để dâng đất hoặc bán đất hầu biến thành các cơ sở thương mại và chia chác lợi nhuận làm giầu. 

Chúng tôi, toàn thể nghệ sĩ của Trung Tâm Asia, hợp cùng với các ca nhạc sĩ tự do thuộc mọi tổ chức khác sẽ cùng sát cánh với Hòa Thượng Thích Viên Lý, trụ trì Chùa Điều Ngự hợp cùng quý vị lãnh đạo tinh thần thuộc mọi tôn giáo tổ chức một 

Đêm Thắp Nến Cầu Nguyện và Văn Nghệ Đấu Tranh
theo ngày giờ như sau:
- Thời gian: 7:00 PM, Thứ Năm, ngày 15 tháng 9 năm 2016
-  Địa điểm: Chùa Điều Ngự, 14472 Chestnut St., Westminster, CA 92683 / (714) 890-9513


Chúng tôi xin thành tâm và khẩn thiết kính mời toàn thể quý vị đồng hương không phân biệt tôn giáo đến tham dự buổi lễ thắp nến cầu nguyện và văn nghệ đấu tranh nói trên. Đặc biệt sẽ có sự hiện diện của các vị dân cử Liên Bang Hoa Kỳ thuộc lưỡng đảng Dân Chủ và Cộng Hòa, để cho dù ai là người đắc cử Tổng Thống Mỹ cũng sẽ hiểu và biết được tình trạng cùng những biến động đàn áp tôn giáo ở VN hiện nay.

Đồng ký tên:
Nam Lộc, Trúc Hồ, Thùy Dương, Thế Sơn, Lâm Thúy Vân, Quốc Khanh, Hoàng Thục Linh, Mai Thanh Sơn, Hồ Hoàng Yến, Đoàn Phi, Y Phương, Huỳnh Phi Tiễn, Phương Hồng Quế, Đặng Thế Luân, Nguyên Khang, Diễm Liên, Lâm Nhật Tiến, Ngọc Đan Thanh, Diệu Quyên Sỹ Đan cùng toàn thể anh chị em nghệ sĩ.