Sinh Hoạt Người Việt Hải Ngoại (Tháng 9 & 10. 2017)

 Sinh Hoạt Người Việt Hải Ngoại
(Tháng 9 & 10. 2017)
(cập nhật 14.07.2017)

- Montreal, Canada: VĂN NGHỆ GÂY QUỸ ĐỂ HỔ TRỢ ĐÒI CÔNG LÝ CHO NẠN NHÂN FORMOSA   – 23.09.2017

Hội Hải Quân & Hàng hải VNCH tại Pháp: Đại lễ Húy Nhật Đức Trần Hưng Đạo – ngày 08.10.2017

- Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Vùng Montreal:  Thư Mời Tham Dự Tiệc Gây Quỹ Hội Chợ Tết Mậu Tuất 2018 – ngày 16.09.2017

- CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM TẠI MASSACHUSETTS: YỂM TRỢ THƯƠNG PHẾ BINH VNCH TẠI QUÊ NHÀ
"CHÚT QUÀ CHO ANH" – Ngày 09.09.2017
VĂN NGHỆ MONTREAL  GÂY QUỸ -
HỔ TRỢ ĐÒI CÔNG LÝ CHO NẠN NHÂN FORMOSA

Chú ý đổi ngày: Montreal, Canada: VĂN NGHỆ GÂY QUỸ ĐỂ HỔ TRỢ ĐÒI CÔNG LÝ CHO NẠN NHÂN FORMOSA   – 16.09.2017 Kính thưa Quý Đồng Hương,

Hơn một năm qua Formosa vẫn chưa có dấu hiệu khôi phục môi trường biển và giải pháp đền bù thiệt hại công bằng, thoả đáng. Trong khi đó, nhiều nỗ lực đi đòi công lý của các nạn nhân qua các kiến nghị, những cuộc xuống đường, tuần hành, hay khởi kiện đều bị nhà cầm quyền ra sức cản trở, thậm chí đàn áp bằng bạo lực.”

Để đi tìm công lý và nhất là giải quyết thảm họa để sau này khỏi ảnh hưởng đến tương lai, đến dân tộc. Nhóm thân hữu Quebec-Canada sẽ tổ chức:

VĂN NGHỆ GÂY QUỸ ĐỂ HỔ TRỢ ĐÒI CÔNG LÝ CHO NẠN NHÂN FORMOSA

Tại : Collège Jean- Eudes
3535 Boul. Rosemont, Montreal, Quebec, H1X-1K7
Thứ Bảy 23 tháng 9 năm 2017
Lúc 18:30

 Xin xem Chương Trình đính Kèm

Kính mời Qúy Đồng Hương.

Xin thành thật cám ơn, 


Hội Hải Quân & Hàng Hải VNCH tại Pháp

Đại lễ Húy Nhật Đức Trần Hưng Đạo
ngày 08.10.2017

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Vùng Montreal


Thư Mời Tham Dự Tiệc Gây Quỹ Hội Chợ Tết Mậu Tuất 2018


CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM TẠI MASSACHUSETTS
VIETNAMESE-AMERICAN COMMUNITY OF MASSACHUSETTS
1365 Dorchester Ave Boston, MA 02122

YỂM TRỢ THƯƠNG PHẾ BINH VNCH TẠI QUÊ NHÀ
"CHÚT QUÀ CHO ANH"

Boston, ngày 12 tháng 7 năm 2017

Kính thưa quý vị lãnh đạo tinh thần, tôn giáo, hội đoàn, cơ quan truyền thông cùng quý đồng hương thân mến,

Những người Việt sống lưu vong tại hải ngoại vẫn không bao giờ quên những người thương phế binh VNCH đáng thương lẫn đáng kính trọng. Bởi vì họ đã hy sinh một phần thân thể của mình để bảo vệ cho nền tự do, dân chủ thật sự cho miền Nam Việt Nam. Do vậy, Tổ chức Cộng Đồng Việt Nam tại Massachusetts đã đứng ra thành lập ban tổ chức bao gồm nhiều hội đoàn và thiện nguyện viên để tổ chức chương trình ca nhạc gây quỹ yểm trợ cho thương phế binh VNCH tại VN với chủ đề "Chút Quà Cho Anh." Chi tiết cho buổi gây quỹ như sau:

• THỜI GIAN: Thứ Bảy 09/09/2017 lúc 6:30 giờ chiều tại Hội Trường nhà thờ St. Gregory
2224 Dorchester Ave. Dorchester, MA
• Giá Vé (Bao Gồm Thức Ăn): Vé VIP: $60, vé ủng hộ: $40
• Chương trình văn nghệ gồm nhiều ca sĩ Vùng New England và Trung Tâm Asia.

Mọi đóng góp, bảo trợ về tài chánh hay mua vé tham dự xin liên lạc với cô Lạc Kim Oanh 978 - 771 - 9671 hay anh Thân Vĩnh Bảo Toàn 617-901-6262. Nếu đóng góp bằng chi phiếu xin vui lòng ghi:

Vietnamese-American Community of Massachusetts và Memo ghi rõ: “Chút quà cho anh” gởi về địa chỉ Vietnamese-American Community of Massachusetts P.O. Box: 220072, Boston, MA 02122.

Ngoài ra chúng tôi đã lập ra trang mạng gây quỹ từ GoFundMe.com để quý vị đồng hương khắp nơi trên thế giới tiện việc đóng góp tài chính nếu không thể tham dự được buổi gây quỹ. Quý vị có thể truy cập qua địa chỉ trang mạng phía dưới để đóng góp bằng paypal, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng trực tiếp một cách dễ dàng.


Số tiền gây quỹ được chỉ là chút quà nhỏ thể hiện tấm lòng tri ân của đồng bào hải ngoại đến những người thương phế binh VNCH và sẽ được chuyển thẳng đến cho nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế tại Saigon, Việt Nam để họ chi dùng toàn bộ số tiền này vào việc giúp đỡ cho những TPB VNCH. Nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế là nơi đã và vẫn đang có những công tác phục vụ thiết thực và trực tiếp đến đời sống của những người TPB VNCH như cấp phát xe lăn, xe lắc, khám bịnh, tổ chức hội ngộ và hát tri ân những người lính VNCH đến từ khắp mọi nơi.

Thêm vào đó, ban tổ chức cũng đã quyết định chi ra $2,000.00 từ tổng số tiền lời để hổ trợ cho việc tu sửa lại đài tưởng niệm Dorchester Vietnam War Memorial, vì đài tưởng niệm này đã được xây dựng trên 30 năm. Đây cũng là một nghĩa cử nhỏ nhằm tri ân đến những chiến sĩ Hoa-Kỳ, đồng minh của quân lực VNCH đã anh dũng hy sinh tại chiến trường Việt Nam để bảo vệ cho nền tự do và dân chủ của miền Nam VN tới tháng 4-1975.
Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ và đóng góp của tất cả quý vị và mọi đóng góp sẽ được công bố qua các phương tiện truyền thông.

Kính mời,
Trưởng ban tổ chức
Kim Oanh Lac