THÔNG BÁO BIỂU TÌNH - BS Hoàng Thị Mỹ Lâm


LIÊN HỘI NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN tại CHLB ĐỨC e.V.
Thông Cáo
Kính thưa quý vị Lãnh Đạo Tôn Giáo tại Đức Quốc và Âu Châu
Kính thưa quý Hội Đoàn , Tổ Chức và Tập Thể Chống Cộng tại Đức Quốc  và toàn Âu Châu
Kính thưa quý thân hào nhân sĩ
Trước sự bán nước cho Tàu Cộng một cách công khai  của tập đoàn Cộng Sản Việt Nam qua dự luật  „ Đặc Khu 99 Năm „  và cùng nằm trong âm mưu đó,  Cộng Sản Việt Nam đã cho thông qua bộ luật  „ An Ninh Mạng „  để  tước đoạt  có hệ thống  quyền Tự Do Ngôn Luận và quyền Tự Do Thông Tin  của đồng bào ,  người Việt  trên toàn thế giới phải đứng lên đồng hành với đồng bào quốc nội để bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam.  
Cộng Đồng Người Việt Tự Do Hải Ngoại  gồm các Quốc Gia tại Hoa Kỳ, Canada , Úc Châu , Á  Châu và Âu Châu đã ra thông cáo kêu gọi toàn thể đồng bào hải ngoại cùng nhau tham gia cuộc tổng biểu tình vào thứ bảy ngày 07.07.2018 .
Trong tinh thần này Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn tại CHLB Đức với hỗ trợ của các Hội Đoàn thân hữu tại Âu Châu  sẽ trân trọng tổ chức:
      Tổng Biểu tình  vào thứ bảy ngày 07.07.2018  tại Berlin
      với chương trình chi tiết như sau :
  • Từ 13.00 giờ  đến 14.00 giờ trước Sứ Quán CSVN , Elsenstr. 3 12435 Berlin
  • Từ 15:00 giờ đến 17:00 giờ tại Brandenburger Tor , Pariser Platz  10117 Berlin  ( vì lễ hội Túc Cầu Thế giới có thể dời  vị trí biểu tình sang trước Quốc Hội Liên Bang Đức cạnh đó )  
Chúng tôi thành khẩn kêu gọi sự tham gia đông đảo của quý vị vào  cuộc Tổng Biểu  Tình để cùng đồng hành với người Việt trên thế giới và đồng bào quốc nội bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam.
Điện thoại liên lạc : Ông Nguyễn văn Rị ,  Handy 0176-57880762
                                 Ông Hoàng Kim Thiên ,  Handy 0163-6743097
Berlin , ngày 21.06.2018
TM Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn tại CHLB Đức e.V.
BS Hoàng Thị Mỹ Lâm




---------------------------------------------------
THÔNG CÁO của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO HẢI NGOẠI

V/V: Kêu Gọi Đồng Loạt Biểu Tình Phản Đối “Đặc Khu 99 Năm" và “An Ninh Mạng”
Kính thưa:
* Cộng Đồng Người Việt tại Hải Ngoại,
* Quý vị Lãnh đạo tinh thần các tôn giáo
* Quý hội cựu quân nhân,
* Quý vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể và tổ chức,
* Quý vị đại diện giới truyền thông,
* Cùng toàn thể quý đồng bào.
Như đồng bào đã biết, Cộng sản Việt Nam đã bán nước, phản quốc từ năm 1958 qua công hàm của Phạm Văn Đồng ký dâng biển cho Tàu cộng. Kế đến là dời cọc mốc nhượng bộ hàng ngàn km vuông tại Biên Giới, bao gồm cả thác Bản Giốc và Ải Nam Quan. Cộng sản Việt Nam còn dành đặc quyền cho Tàu cộng thành lập một số khu tự trị trên lãnh thổ Việt Nam và cấm người Việt Nam ra vào. Ngư dân Việt Nam bị Tàu cộng sát hại khi họ đánh cá trong lãnh hải Việt Nam và giàn khoan HD 981 của Trung cộng ngang nhiên hoạt động trong hải phận Việt Nam cũng là những bằng chứng mà Cộng sản Việt Nam đã cắt đất dâng biển cho Tàu cộng.
Cái gọi là “dự luật đặc khu 99 năm” qua Quốc hội bù nhìn csvn là một thủ đoạn, xảo thuật của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam nhằm thi hành mật ước mà chúng có thể đã ký với Trung cộng qua hội nghị Thành Đô năm 1990. Dâng ba địa điểm trọng yếu của Việt Nam gồm Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc là một hình thức trao chủ quyền cho Trung cộng. Đóng giữ ba địa điểm này là nắm giữ yết hầu, vận mệnh của Việt Nam và toàn quyền kiểm soát lưu thông hàng hải 30 - 40% kinh tế của thế giới.
Đất Nước Việt Nam là do tổ tiên chúng ta hy sinh xương máu dày công gầy dựng.
Ngoài ra, quốc hội bù nhìn còn thông qua luật “an ninh mạng” nhằm triệt tiêu quyền tự do ngôn luận và vi phạm quyền riêng tư của người dân, đồng thời ngăn chận sự phát triển của đất nước.
Đứng trước cảnh Tổ Quốc lâm nguy, nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam bán nước và phản quốc, mộng xâm lăng của ngoại bang phương Bắc, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Hải Ngoại gồm các quốc gia Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu, Á Châu và Âu châu thiết tha kêu gọi toàn thể đồng bào hải ngoại hãy cùng nhau xuống đường tham gia cuộc tổng biểu tình vào thứ 7, ngày 7 tháng 7 năm 2018.
Chúng tôi kêu gọi toàn thể các cộng đồng Người Việt hải ngoại, tôn giáo, hội đoàn, đoàn thể hãy đồng loạt tổ chức biểu tình cùng một ngày tại các địa điểm thuận tiện nơi Quốc gia quý vị đang cư ngụ.
Mục đích của cuộc biểu tình quy mô này là để bày tỏ lòng yêu nước của người Việt tại hải ngoại cũng như để hỗ trợ đồng bào tại quốc nội quyết tâm bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ và lãnh hải Việt Nam, phản đối những hành động bán nước, phản Quốc và chà đạp các quyền tự do của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam. Vì vận mệnh của đất nước, tiền đồ của tổ tiên và ông cha ta để lại, chúng tôi kêu gọi toàn thể đồng bào hãy đồng loạt xuống đường biểu tình, đồng hành với đồng bào quốc nội.
Ngoài ra, chúng tôi kêu gọi quý vị tiếp tục tổ chức biểu tình bất cứ lúc nào, nơi nào thuận tiện tại địa phương của quý.
Mọi chi tiết xin quý vị hãy liên lạc với:
Tại Mỹ: bác sĩ Đỗ Văn Hội (+1 (407) 234 3596), bác sĩ Võ Đình Hữu (+1 (714) 928 3038)
Tại Canada: bác sĩ Lê Thuần Kiên (+1 (647) 824 2830), ông Trằn Văn Đông (+1 306 261 1815)
Tại Đức: BS Hoàng Thị Mỹ Lâm ( + 49 -163 674 3097 )
Tại Úc: ông Nguyễn Văn Bon (+61 411 616 453), LS Nguyễn Quốc Toàn (+61 400 533 991)
Trân Trọng,
Đồng Ký Tên
BS Võ Đình Hữu - Chủ Tịch Hội Đồng Đại Biểu Cộng Đồng Người Viêt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ
BS Đỗ Văn Hội - Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ
BS Lê Thuần Kiên - Chủ Tịch Liên Hôi Người Việt Canada
BS Hoàng Thị Mỹ Lâm - Chủ Tịch Liên Hội Người Việt Tại CHLB Đức
Ông Nguyễn Văn Bon - Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu
Hải ngoại ngày 19 tháng 6 năm 2918