25.09.2015

Tết Trung Thu ngày 19.9.2015 tại Frankfurt

Tường trình và Tri Ân
tết Trung Thu ngày 19.9.2015 tại Frankfurt
 
Frankfurt/M, ngày 20.09.2015


Mặc dù thời tiết đã vào thu có mưa phùn nhưng thứ bảy 19.09.2015 vừa qua khí trời tại Frankfurt không lạnh lắm, tạo dịp may để quí hội viên, bà con đồng hương NVTN cùng các cháu nhi đồng trong vùng lần lượt đến tham dự buổi lễ Tết Trung Thu do Hội NVTN tại Frankfurt tổ chức. Ban tổ chức cũng vượt qua một số khó khăn để thực hiện mt sinh hot truyn thng hng năm nhằm to dp gp gvà sinh hot chung ca đng hương mọi giới.


 Được  sự hỗ trợ chân tình về tài chánh của các Tổ chức, Đoàn thể, cá nhân, đặc biệt Tết Trung Thu năm nay, quý Hôi viên và Đồng hương NVTN tại Frankfurt đã ra công thực hiện & trợ giúp các loại quà bánh; Thật đông các em Thanh Thiếu Niên sau khi trải qua những giờ học Việt Ngữ tại trường Việt Ngữ Tiên Long trong trung tâm thành phố Frankfurt, cũng đã cố gắng mang lồng đèn tự làm để đến tham dự và nhận được nhng món quà thưởng quý giá trong buổi Tết Trung Thu vừa qua; Phong Trào Vovinam-Việt Võ Đạo chi nhánh tại Frankfurt cũng hỗ trợ tạo cho chương trình thêm sôi nổi và hào hứng; Ban nhạc, các Chị trong ban ẩm thực và các ban thuộc hội NVTN tại Frankfurt cũng sốt sắng lo thực hiện phần việc của mình tạo cho Tết Trung Thu năm nay thật đầy đủ ý nghĩa và hào hứng.

Gần 150 đồng hương tham gia vào chương trình sinh hoạt Tết Trung Thu với nhng sinh hot vui nhn, hào hng; Trong phần 1 sinh hoạt cộng đồng dưới sự điều khiển của anh Hoàng tôn Long và anh Tạ công Thành đã hướng dẫn các cháu nhi đồng cùng nhau sinh hoạt thi đua tài năng nhận quà thưởng, quà trung thu và lồng đèn do ban tổ chức phân phát; Song song đó đồng hương tham dự cũng có dịp gặp gỡ hàn huyên và thưởng thức phần 2 trong chương trình nhạc dành cho người lớn dưới bầu không khí hân hoan đón Tết Trung Thu trong một hội trường khang trang rộng rãi, chương trình kéo dài đến 21:30 giờ là chấm dứt.

Bui sinh hoạt Tết Trung Thu vừa qua được đánh giá là thành công. Kết qunày có được là do shtrchân tình & thin nguyn vtài & vt lc ca Quý Tchc, Đoàn th, Hội viên, Mnh thường quân, Đng hương NVTN ti Ffm, điều đó đã nói lên sự đoàn kết trong cộng đồng mà ban tổ chức luôn hô hào, cổ vũ và cố công thực hiện.

Qua đó, thay mt Ban Tchc, chúng tôi chân thành tri ân và cm ơn shtr, đóng góp quí báu ca tất cả Quý v. (đính kèm danh sách ủng hộ tổ chức Tết Trung Thu phía dưới).

Đồng thời, chúng tôi cũng kèm theo đây kính gi đến Quý v, nhng hình nh sinh hot trong buổi tết Trung Thu va qua, đQuý vị lưu niệm.
Trân trng kính chào Quý vtrong tinh thn đoàn kết để phát triển cộng đồng.

TM. Ban Tổ Chức
Võ, Hùng-Sơn            Danh sách ủng hộ cho buổi tổ chức
                Tết Trung Thu 2015 tại Frankfurt


Số TT
Họ và tên
Đại diện Tổ chức, Đoàn thể
Hỗ trợ
01
Anh&Chị Nguyễn khắc Giang
Hội viên Hội NVTN tại Ffm
Làm giúp bánh dẻo, bánh da lợn và bánh tai heo
02
Chị Bùi Phi Hải
Phụ Huynh Học Sinh trường VNTL
ủng hộ bánh tiêu
03
Chị Ngọc (gđ.Khưu tấn Tòng)
Phụ Huynh Học Sinh trường VNTL
3 cái bánh Anh Đào
04
Chị Nguyễn Hoàng Oanh
Hội viên Hội NVTN tại Ffm
80 phần bánh trung thu
05
Chị Lê thị Hồng Yến  
Hội viên Hội NVTN tại Ffm
thịt phá lấu, bánh mì thịt, bánh cuốn
06
Chị Nguyễn thị Phương
Hội viên Hội NVTN tại Ffm
1 nồi chè trôi nước và chè 3 màu
07
Anh&Chị Lương thị Lan
Hội viên Hội NVTN tại Ffm
60 bánh xu xuê và 1 ổ bánh ngọt
08
Hội viên Hội NVTN tại Ffm
Bánh ích trần; Bánh bèo mặn;>>
Bánh giò nhân thịt
09
Ông & Bà Vũ Duy Minh
NhómVinhDanhTT Ngô Đình Diệm
30,00 €
10
Ô.Nguyễn Lê Sơn
Hội Vovinam-Việt võ đạo tại Đức
50,00 €
11
Chị Phan thị Phượng
Hội viên Hội NVTN tại Ffm
50,00 €
12
Dương Tấn Tài
Đoàn TNVNTD tại Đức
100,00 €
13
Ông Trần văn Sơn
Tiệm thực phẫm Á Châu
100,00 €

Cảm ơn tất cả tham dự viên đã tham dự & ùng hộ cho ban tổ chức trong buổi Tết Trung Thu
 Thứ bảy ngày 19.09.2015 tại Saalbau Zentrum am Bügel