27.07.2016

Họp mặt mùa hè nướng thịt Fasaneriesee 2016

Họp mặt mùa hè nướng thịt Fasaneriesee 2016


Vào ngày chủ nhật 24.07.2016 Cộng Đồng Người Việt Tự Do München Bayern đã cùng với các thân hữu tổ chức một buổi họp mặt nướng thịt bên bờ hồ Fasaneriesee. Như thường lệ, buổi họp mặt cuối cùng trước khi vào hè của CĐ là để mọi người có dịp gặp nhau, vui chơi đón mừng mùa hè.  Đây cũng là dịp Ban chấp Hành CĐ ngỏ lời cám ơn đến tất cả các thành viên cũng như thân hữu đã yểm trợ, khích lệ, đóng góp và hợp tác chung với Cộng Đồng trong mọi sinh hoạt suốt một năm vừa qua.


Một phần nhờ thời tiết tốt đẹp, 1 phần nhờ sự tham gia đông đảo của các thân hữu và nhất là phần tích cực tiếp tay, bổ túc thêm vào các món ăn uống, buổi họp mặt đã thật vui và thành công như ý muốn.

Mọi người đã có dịp ngồi lại với nhau chuyện trò, tâm sự, chia sẻ về những công việc, sinh hoạt của CĐ trong suốt một năm qua: Những sự việc tốt đẹp, thành công mỹ mãn cũng như một số sự kiện còn có nhiều khó khăn, trở  ngại cần có thêm quan tâm cố gắng và sự trợ giúp tiếp tay của tất cả mọi người. Dịp này cũng đã có nhiều khuôn mặt mới đến tham gia chung vui cùng với Cộng Đồng. Cũng trong dịp này, CĐ đã vui mừng tiếp đón thêm một thành viên mới gia nhập.


Vài hình ảnh buổi họp mặt: