17.03.2016

Hội Người Việt Tự Do Đan Mạch kêu gọi tẩy chay văn công Đàm Vĩnh Hưng

Hội Người Việt Tự Do Đan Mạch kêu gọi tẩy chay văn công Đàm Vĩnh Hưng

Đảng CSVN dùng mọi thủ đoạn, hình thức phá hoại Cộng đồng người Việt tỵ nạn. Một trong những phương cách là công tác văn hóa vận mà nghị quyết 36 của đảng cộng sản đã đề ra, với mục đích chia rẽ cộng đồng người Việt tỵ nạn tại hải ngoại, len lỏi vào sinh hoạt của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản, làm lũng đoạn tinh thần đấu tranh cho dân chủ.

Vào ngày 24 tháng 3 tới, văn công Đàm Vĩnh Hưng, một ủy viên trong Hội Liên Hiệp Thanh Niên, Đoàn Thanh Niên cộng sản thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2009-2014 sẽ đến Horsens – Đan Mạch trình diễn. Cộng đồng người Việt Quốc Gia tại Đan Mạch kêu gọi các cơ sở thương mại, cá nhân, đừng vì chút lợi nhuận nhỏ mà nhận bán vé và quảng cáo cho buổi trình diễn, vô tình tiếp tay cho Việt gian Cộng sản, gây xáo trộn trong cộng đồng người Việt. Hãy cùng nhau đập tan âm mưu văn hóa vận của cộng sản, bằng cách không mua vé, không nhận vé biếu, ai đã lỡ mua vé xin hãy trả vé lại. Hãy cùng tham gia cuộc tẩy chay buổi trình diễn của văn công cộng sản Đàm Vĩnh Hưng vào lúc 16g tới 19g ngày thứ Năm 24 tháng 3 năm 2016 tại Langmarksvej 49 – 64 , 8700 Horsens.
Vì những đồng bào bỏ mình cho tự do, vì những hy sinh của các chiến sĩ VNCH, những nhà đấu tranh cho tự do và nhân quyền đang bị áp bức, vì sự tồn vong của cả dân tộc. Trước việc đảng cộng sản Việt Nam đang cúi đầu làm tay sai cho Trung Cộng, người Việt tỵ nạn cộng sản hãy làm sáng ngời tình đoàn kết nơi mỗi người, nơi các phong trào, đoàn thể trong cộng đồng người Việt tỵ nạn.
Thanh Lan / SBTN