08.08.2016

Có gì mà phải ồn ào - FUCK YOU CHINA”!

„Hai chữ viết vỏn vẹn Fuck You trên hộ chiếu, lấy bằng chứng gì để quả quyết là của anh Hải Quan VN viết mà không phải là chúng tự viết, tự sướng, tự Fuck rồi la làng để kiếm chuyện khích động?

Có gì mà phải ồn ào - FUCK YOU CHINA”!

Mấy hôm nay buồn cười vì mấy chữ Fuck You bị viết trên hộ chiếu của một du khách Tầu, buồn cười và đau xót cho VN vì những lý do sau đây:

CÓ GÌ QUAN TRỌNG NHỈ?

...
Địt, đéo hay Fuck you là những tiếng đệm dân gian có gì quan trọng đến nỗi Chánh Phủ TC như đỉa phải vôi, đòi hỏi thúc giục VN phải tìm cho ra và xử lý nhân viên Hải Quan đã viết hai chữ ấy trong lúc truyền thông chính thức của TC nhiều lần hạ nhục VN, hăm đánh VN, bọn chúng đã Fuck lên dân VN biết bao nhiêu điều tồi tệ mà có thấy Nhà Nước VN phản đối đòi hỏi người bạn tốt tiếng nào đâu, điển hình:

- Chúng công khai lên đài truyền thông gọi VN là khỉ, là bọn man di mọi rợ.

- Chúng công khai đăng bảng mua gái VN với giá bao nhiêu tiền.

- Chúng cướp trắng trợn Hoàng Sa và Trường Sa, lớn tiếng tuyên bố bắn vào tàu cá VN nếu bén mảng đến vùng đảo của VN, chúng đâm chìm tàu ngư dân VN cướp sạch cá mực.

- Chúng xem xứ VN như là bãi rác mặc tình thao túng (dỉ nhiên với sự đồng tình của một số quan tham bắt thang cho chúng leo).

- Ngay tại xứ VN chúng ngang nhiên mở cửa hàng cấm người Việt vào, chúng cướp miếng ăn của Hướng Dẫn Viên VN tiếng Tàu, chúng cướp micro tuyên bố nước VN là của họ và thuê côn đồ đánh đập nếu có phản ảnh.

- Ngay cả cà phê phin của VN, ngay trên xứ sở VN, nhà hàng Thanh Thủy ở Đa Lạt do Tàu cộng làm chủ nó cũng không thèm bán cho người VN mà chỉ bán cho Tàu.

- Nhân viên an ninh phi trường Nha Trang bị xử ép, đuổi việc vì thi hành nhiệm vụ, dám xúc phạm đến bọn khách Tàu cộng gây rối ở phi trường.

- Chúng đốt tiền Việt ngay trước mặt dân Việt, chúng khinh miệt dân ta ra mặt, đến nỗi người đàn bà nghèo khổ bán chuối sinh nhai cũng không thoát khỏi sự lố lăng thất học của bọn chúng.

Nhà nước VN chơi quá điệu với người anh, ông cố nội của VN thì đúng hơn, có lên tiếng phản kháng gì đâu nay chỉ vì một chữ FUCK trên passport mà lớn chuyện vậy ông Tàu cộng ? Ông ngang ngược tự cho in lại, sửa bản đồ thế giới nói biển đông là của ông thì sao?

Đau xót cho quê hương, phải chăng là nước nhược tiểu nên không có quyền phản đối, cường quốc thì một chuyện nhỏ đứt tay bằng nhà nghèo đổ ruột, quê hương tôi chỉ biết cúi đầu gánh nhục ...

TÔI KHÔNG NGHĨ LÀ CHUYỆN CÓ THẬT.

Đối với một nước Cộng Sản như TC, chuyện có nói không, chuyện không nói có, vừa ăn cướp vừa la làng, biển đông của chung nói là của mình, miệng giả nhân giả nghĩa bụng độc hơn nọc rắn thì mọi chuyện dàn dựng đều có thể, chúng không từ một thứ chi ...

Không phải tôi thù ghét bọn Tầu đỏ rồi tôi binh vực anh Hải Quan, dù có binh vực cũng chả sao vì nếu có thực cũng do bức xúc của người dân, tôi thực sự mến anh ấy, trong khi ấy cả xứ chúng nó rầm rộ trơ trẽn bài bác quyết định phán quyết của trọng tài La Haye thì sao?

Hai chữ viết vỏn vẹn Fuck You trên hộ chiếu, lấy bằng chứng gì để quả quyết là của anh Hải Quan VN viết mà không phải là chúng tự viết, tự sướng, tự Fuck rồi la làng để kiếm chuyện khích động?

DH
(ĐMCS & FUCK YOU CHINA.).