15.10.2016

THƯ MỜI THAM DỰ BỮA CƠM YỂM TRỢ NGƯỜI TỴ NẠN TẠI ĐỨC - CĐNVTD-MBMünchen, ngày 02.10.2016

THƯ MỜI 
THAM DỰ BỮA CƠM YỂM TRỢ TRẺ TỴ NẠN TẠI ĐỨC


Kính thưa quý Đồng hương và Thân hữu,

Kể từ đầu năm 2015, đã có rất nhiều nạn nhân chiến tranh từ khắp nơi chạy sang Đức xin tỵ nạn và chính quyền Liên Bang Đức tính đến nay đã nhận hơn triệu ruỡi người tỵ nạn. Riêng tiểu bang Bayern cũng như thành phố München cũng đã phải nhận và cưu mang một phần không nhỏ số người tỵ nạn. Đây là một gánh nặng rất lớn lao đối với quốc gia và toàn thể người dân Đức.

Thiết nghĩ, là một thành phần chung trong nhiều sắc dân đang sinh sống và làm việc trên khắp nước Đức, người Việt chúng ta cần thể hiện sự cảm thông cũng như nghĩa vụ đối với quốc gia và dân chúng sở tại đã thu nhận và cưu mang chúng ta là những người tỵ nạn cộng sản.

Trong tinh thần này, Cộng Đồng Người Việt Tự Do München Bayern kính mời quý Đồng hương và Thân hữu dành chút thời giờ đến tham dự

Bữa cơm gây quỹ yểm trợ  trẻ em tỵ nạn tại Đức
Ngày thứ bảy 15.10.2016
Từ 16 giờ đến 23 giờ

Caritas Zentrum München Nord  (cạnh Dominikuszentrum)
       Hildegard-von-Bingen-Anger-Str. 1 – 3,   80937 München
 (U2 hướng Feldmoching, xuống trạm Dülferstr. Phía cuối toa, nơi có bảng hướng dẫn đi bộ đến Dominikus-zentrum, cách khoảng 300m. )

Tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển trao trực tiếp cho cơ quan Caritas. Trong bữa cơm thiện nguyện này sẽ có tiết mục văn nghệ hát Karaoke giúp vui.

Rất mong được đông đảo đồng hương sốt sắng tham gia tiếp tay trong nghĩa cử này. Mọi đóng góp về thực phẩm và tài chánh đều được trân quý và hoan nghênh.

Thành thật cám ơn Quý Vị và trân trọng kính chào.

Tm Cộng Đồng Người Việt Tự Do München Bayern e.V.                                               
Lê Quang Thành   
Trần Hồng Khải