25.03.2015

THÁNG TƯ ĐEN và 40 NĂM LY HƯƠNG - Văn nghệ ĐẤU TRANH và HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG


  CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO MÜNCHEN BAYERN e.V.
  Tel. 089-66655403 E-Mail: CDNVTD_MB@yahoo.de
tham dự đêm thao thức với chủ đề
Tưởng niệm
THÁNG TƯ ĐEN và 40 NĂM  LY HƯƠNG
Văn nghệ  ĐẤU TRANH và HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG   

                                                                                         
München, ngày 20 tháng 03 năm 2015

Quý Đồng Hương kính,

Đã 40 năm, kể từ Tháng Tư Đen năm 1975 chúng ta mất VIỆT NAM – QUÊ HƯƠNG và TỰ DO. Từ ngày đó đến nay, bao nhiêu người Việt Nam đã bỏ mình trong các trại tù  cải tạo, bao nhiêu người đã liều mạng bỏ nước ra đi để tìm sự sống trong cái chết và bao nhiêu người đã nằm xuống trong cuộc hành trình gian khổ đi tìm tự do ?

Đã 40 năm qua, đất nước Việt Nam vẫn còn chìm đắm trong máu và nước mắt, toàn dân sống trong đau khổ, oan ức và kềm kẹp. Nhất là những cựu quân nhân, phế binh, viên chức miền Nam Việt Nam và gia đình của họ, vẫn còn phải chịu đựng sự trả thù hằn học vì chính sách phân biệt nghiệt ngã của đảng cầm quyền cộng sản Việt Nam.

Là người Việt Nam ở hải ngoại, chúng ta ai ai cũng đau xót, trăn trở khi nhìn về quê hương nên luôn yểm trợ quốc nội, thực hiện những cuộc biểu tình lên tiếng phản đối đảng cộng sản cầm quyền tại Việt Nam và Trung cộng. Những đêm thắp nến, những buổi cầu nguyện cho quê hương và những lần hội thảo tìm lối thoát cho dân tộc mình. Hoặc những chương trình quyên góp từ thiện để giúp đỡ người dân khổ cực trong nước ...Tuy rằng ở xa nhưng chúng ta không ngồi yên !

Nhằm tưởng niệm 40 năm mất nước và ly hương, nhằm chia xẻ sự quan tâm, tình đoàn kết và thể hiện nỗi ưu tư xót xa hướng về quê hương Việt Nam, trân trọng kính mời quý Đồng Hương cùng đến tham dự đêm thao thức  do Cộng Đồng Người Việt Tự Do München Bayern tổ chứcvới chủ đề 

Tưởng niệm THÁNG TƯ ĐEN và 40 NĂM  LY HƯƠNG
Văn nghệ   ĐẤU TRANH và HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG

Lúc 17 giờ ngày thứ bảy, 18 tháng 04 năm 2015 tại
hội trường Dominikuszentrum
Hildegard-von-Bingen-Anger 1-3   80995 München

Toàn bộ tài chánh thu được, sau khi trừ chi phí sẽ được gửi về giúp cho các phế binh VNCH và gia đình của họ. 

Trân trọng kính mời tất cả quý Đồng Hương cùng nhiệt tình tham dự đông đảo, góp chút tình hướng về quê hương và con người.

Tất cả mọi đóng góp về văn nghệ, vật chất, tài chánh cho buổi tổ chức đều được chân thành hoan nghênh, xin vui lòng liên lạc với Ban Tổ Chức.

Trân trọng kính chào.


Thay mặt BTC

Lê Quang Thành  (0170 7945226), 
Trần Hồng Khải  (0152 17514844), 


       Thông báo về việc chuyển tiền về Dòng Chúa Cứu Thế để giúp trẻ em nghèo và Thương Phế Binh VNCH