28.11.2016

Đổi Mới: Viên thuốc tuyệt mệnh cực độc của đảng CSVN dùng xóa sổ Việt Nam! - Nguyễn Hùng, Trần Hoài Nam

„Lợi dụng sự thay đổi thể chế tại Nga và tiếp theo đó tại các nước Đông Âu, đảng CSVN chơi trò lập lờ gian lận “thay đổi xiêm y”, lợi dụng chủ nghĩa cộng sản của Marx- Lenin làm bình phong cho trò chơi bài 3 lá “Đổi mới”…“

Đổi Mới: Viên thuốc tuyệt mệnh cực độc của đảng CSVN dùng xóa sổ Việt Nam!

Nguyễn Hùng, Trần Hoài Nam

Các nước cựu cộng sản đầu sỏ bên trời Tây hoàn toàn thay đổi chế độ vào thập niên 90, trong khi Tàu và Việt Nam cũng vội vàng rút kinh nghiệm thực hiện, nhưng thay vì thay đổi họ lại chơi trò quỷ ma “Đổi Mới”: đổi bình mới nhưng rượu là thuốc độc xóa sổ Việt Nam. Hậu quả vô tiền khoáng hậu là hội chứng thay da đổi thịt cho tuyệt đại đa số cán bộ đảng viên đảng CSVN, đột biến trong tích tắc từ cán bộ đảng viên vô sản trở thành đại gia với tuổi đảng càng cao sở hữu càng nhiều tài sản chìm nổi.


Tương tự như chế độ cộng sản tại các nước Đông Âu và Liên Sô đã gây hại cho đất nước họ và giết hại hàng triệu người dân vô tội, chế độ cộng sản tại Việt Nam học tập nhuần nhuyễn bậc thầy của họ và thẳng tay giết hại hằng triệu người dân, đẩy đất nước trở về thời kỳ đồ đá. Sau khi lường gạt những nhà đấu tranh quốc gia yêu nước và lừa gạt toàn dân để cướp chính quyền, CSVN đã nhận lệnh quan thầy Nga-Tàu cộng xua quân đánh cướp miền Nam, gây cảnh tang thương cho cả nước với hằng triệu sinh linh chết oan vì ý đồ nhuộm đỏ toàn cõi Việt Nam phục vụ cho mộng bá quyền của Quốc Tế cộng sản trên toàn vùng Á Châu Thái Bình Dương và cả thế giới.

Thực tế của chủ nghĩa và nhà nước cộng sản còn tàn bạo vô nhân hơn chế độ phát xít Hitler tại Đức hay những chế độ vua chúa bạo quyền trong suốt chiều dài lịch sử loài người, cụ thể là triều đại Tần Thủy Hoàng bên Tàu. Hitler và đảng Quốc xã Đức tuy gây ra chiến tranh giết hại hàng triệu người nhưng họ không quay súng giết hại chính dân Đức. Ngược lại, những người tôn sùng chủ nghĩa cộng sản lại giết trong máu lạnh chính người dân cùng tổ tiên nòi giống với họ, và rất hãnh diện với hành động giết người của họ.

Tại Nga cái nôi của chủ nghĩa cộng sản tàn ác nhất của lịch sử nhân loại, thấy được hậu quả vô cùng tai hại do đảng cộng sản gây ra, và tưởng tượng những gì sẽ xảy ra cho họ một khi chế độc cộng sản vô nhân mà họ đang bám víu nhưng bị chính người dân đào thải, Tổng Bí thư Mikhail Gorbachev đã tự khai tâm, bắt đầu từ năm 1986 đã nhanh chóng và dứt khoát đưa nước Nga và các nước Đông Âu thoát khỏi chủ nghĩa cộng sản vô nhân. Đó là chính sách “Peristroika - Thay Đổi”. Lãnh đạo Nga đã can đảm thay đổi hoàn toàn thể chế chính trị từ độc tài đảng trị sang chế độ chính trị đa đảng, hòa nhập trở lại vào cộng đồng thế giới tự do dân chủ văn minh và nhân bản đang áp dụng tại các nước phương Tây. Đến cuối năm 1991, toàn thể các nước cộng sản tại Âu Châu đã hoàn toàn thoát khỏi chế độ cộng sản và ách cai trị độc đoán chuyên chế của một thiểu số đảng viên cộng sản cao cấp, dân chúng được trao lại toàn bộ quyền tự do dân chủ và nhất là quyền bầu chọn người thay mặt họ điều hành đất nước, chính thức khai tử nạn đảng cử dân bầu theo ý đảng.

Thấy được những gì đang xảy ra tại những nước cộng sản đàn anh tại Âu Châu, lo sợ làn sóng “THAY ĐỔI” tại các nước cộng sản đàn anh bên trời Tây sẽ nhận chìm và tước mất quyền hành độc tôn của một nhóm nhỏ đảng viên cao cấp trong tay nắm đầy quyền sinh sát, thành phần đầu não đảng cộng sản Tàu và Việt Nam đã vội vàng biến thể để sống còn và tiếp tục cai trị với bàn tay sắt công an mật vụ bị nhồi sọ tư duy “còn đảng còn mình”. Đảng CSVN đã vội vàng tiến hành thực hiện hai bước cứu đảng cứu mình.

Bước 1: Co cụm và phân tán tài sản cướp đoạt của dân

Chủ nghĩa cộng sản là đảng nắm toàn quyền sở hữu toàn bộ đất đai và tài nguyên quốc gia qua chiêu bài “sở hữu toàn dân”. Tất cả cơ sở vật chất và cơ sở sản xuất là của tập thể, người dân không có quyền tư hữu về bất động sản, đất đai canh tác là sở hữu toàn dân nhưng thực chất đảng là chủ nhân ông. Ngay sau khi các nước cựu cộng sản Đông Âu thay đổi chế độ và quyền tư hữu của người dân tại các nước này được phục hồi, tài sản của dân bị đảng cộng sản tịch thu đã được hoàn trả lại cho những người chủ cũ trước khi bị đảng cộng sản tước đoạt, và chính quyền mới do dân bầu lên chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại do đảng cộng sản cướp đoạt trong thời kỳ họ cai trị cả nước. Thấy được những gì đang xảy ra tại các nước cựu cộng sản tại Đông Âu sau khi các nước này thay đổi chế độ, ban tuyên giáo tham mưu và lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam đã vội vàng ngưng chiến dịch tịch thu nhà cửa của dân trên khắp miền Nam (CO CỤM).

Những năm sau khi chiếm đoạt miền Nam, người dân miền Nam bị đảng cộng sản cướp đoạt toàn bộ tài sản. Người dân miền Bắc thay vì cứ tưởng họ giải phóng miền Nam nhưng sự thật thì trái ngược, người dân miền Bắc lại được miền Nam “giải phóng”. Cán bộ đảng viên các cấp từ nghèo khổ thiếu thốn đột biến trở thành chủ nhân các chiến lợi phẩm trong đó cụ thể nhất là nhà cửa và bất động sản họ tịch thu (cướp) từ người dân miền Nam.

Đảng cộng sản nhanh chóng phân tán chia cho nhau những của cải tài sản họ chiếm đoạt được từ người dân miền Nam sau năm 1975 (miền Bắc lúc này không còn gì và họ những gì họ đã chiếm đoạt từ năm 1954 đã đưa ra dùng trả cho chi phí đánh chiếm miền Nam). Những tài sản đã bị đảng CSVN cướp đoạt bằng nhiều cách như gán là tư sản mại bản (làm ăn với nước ngoài), tịch thu nhà cửa của công nhân viên chức và quân nhân Việt Nam Cộng Hòa đuổi ra khỏi thành phố, ép buộc dân chúng phải dâng hiến cho đảng những bất động sản quá tiêu chuẩn diện tích mặt bằng cư ngụ do đảng cộng sản qui định v.v... đều là tài sản Quốc gia do đảng cộng sản quản lý và phân phối lại cho cán bộ đảng viên đảng cộng sản Việt Nam theo chức vụ, công tác. Cán bộ đảng viên cộng sản vội vàng phân tán chia nhau những bất động sản mà họ đang quản lý bằng cách bán hóa giá với giá cho không, rồi sau đó họ bán lại trao tay nhiều lần để xóa dấu tích. Nếu một khi có thay đổi chế độ như đã xảy ra tại Nga và các nước cộng sản Đông Âu thì người chủ cũ của những bất động sản bị đảng CSVN cướp đoạt không thể nào truy đòi lại được nhà cửa của mình. Những cơ sở vật chất nào mà đảng CSVN không thể hóa giá cho nhau thì họ cho bán tháo bán đổ để thu thêm được đồng nào hay đồng đó.

Bước 2: Đổi mới với định hướng cương quyết giữ chặt độc quyền cai trị qua hình thức độc đảng chuyên chính đội lớp vô sản

Lợi dụng sự thay đổi thể chế tại Nga và tiếp theo đó tại các nước Đông Âu, đảng CSVN chơi trò lập lờ gian lận “thay đổi xiêm y”, lợi dụng chủ nghĩa cộng sản của Marx- Lenin làm bình phong cho trò chơi bài 3 lá “Đổi mới”: Kinh tế thị trường định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa. Chủ nghĩa thì dựa hơi vô sản của Marx-Lenin nhưng đảng viên được tự do làm kinh tế theo cách của tư bản. Nói trắng ra đảng viên cộng sản không còn sống theo lý tưởng vô sản mà họ được quyền làm giàu! Trong khi đảng nắm toàn quyền thì chỉ có quan chức và bà con dòng họ của chúng được ưu tiên làm kinh tế, làm giàu như quỉ được chấp thêm đôi cánh! Bao năm qua chỉ được tuyên giáo đảng huấn luyện kỹ năng cướp đoạt từ người tư sản, cướp của dân thì làm gì có kiến thức về kinh doanh kiểu tư bản. Nhưng tuyệt đại đa số quan chức và dòng họ của đảng viên cộng sản tuy dốt về làm kinh doanh đột nhiên trở thành tầng lớp giàu có, dư ăn dư để! Trước kia, trong thời kỳ cả nước sống dưới chế độ vô sản nguyên thủy, những quan chức cộng sản chỉ sống nhờ vào chu cấp theo tem phiếu dựa theo chức vụ và sống tại các chung cư do nhà nước phân phối. Họ làm gì công khai có tài sản cá nhân! Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau chiến dịch “Đổi mới”, các quan chức cao cấp nhanh chóng trở thành tầng lớp phú hộ, sống trong các biệt thự tân thời, có tiền của dư ăn dư để; so ra họ còn giàu có hơn những người miền Nam làm việc cật lực cả đời mới tích lũy được. Để rồi sau ngày 30/04/1975 cộng sản miền Bắc vô kết tội tư sản mại bản và tịch thu toàn bộ nhà cửa và bị đuổi ra khỏi nhà và đày lên sống nơi rừng thiêng nước độc. Làm cách nào mà hầu hết quan chức cộng sản đột nhiên từ tay trắng sống bám vào đồng lương và tem phiếu của đảng nhà nước cộng sản cấp, chỉ trong một vài năm sau chiến dịch ma quỉ “đổi mới” nhanh chóng trở thành giàu có, chủ nhân hàng loạt bất động sản tại các khu đắc địa. Có phải do họ có tài kinh doanh ngoài tài thí mạng dân lành cướp chính quyền và tài cai trị độc quyền chuyên chính sắt máu? Đương nhiên là không! Họ chỉ rành rọt một món duy nhất là “cướp”. Quỷ chiêu “Đổi mới” là mánh khóe dùng để hợp thức hóa số tài sản họ bí mật tích lũy do việc cướp đoạt của cải và tài sản của người dân miền Nam sau 1975, và liên tục thực hiện các trận đánh tư sản cướp trắng tài sản nhà cửa và cơ sở kinh doanh của người dân miền Nam trong những năm tiếp theo. Từ khi trò ma chước quỉ gọi là “Đổi mới” được thực hiện thì miền Bắc đột biến từ vùng nghèo xơ xác thành lãnh địa của bọn trọc phú mang phù hiệu búa liềm, được dân gọi nôm na là bọn “tư bản đỏ”. Miền Nam trong khi đó trở thành nơi dung thân của những người Việt nô lệ bần cùng bị đẩy qua bên lề cuộc sống. Những khu vực đắc địa tại các thành phố miền Nam đều nằm dưới tay của gia đình cán bộ đảng viên trung ương miến Bắc, được họ dọn đường chia chác cho nhau từ trước!

Thói thường với thành phần đầu trộm đuôi cướp, họ đâu bao giờ thỏa mãn với những thứ họ cướp được, trong khi trong tay họ vẫn đầy quyền lực sinh sát. Người dân miền Nam không còn gì để quan chức cộng sản và dòng họ tiếp tục cướp đoạt để thỏa mãn lòng tham không đáy. Chế độ tư bản đỏ man rợ đội lớp người cộng sản với tên gọi mỹ miều “Xã Hội Chủ Nghĩa” và các cán bộ cộng sản đầy quyền lực xoay qua cướp đoạt tài nguyên quốc gia, buôn dân đi xứ người làm lao nô, bán nước cho bọn lợi ích nước ngoài. Rằng lớp chóp bu thì bán nước cho Tàu, cấp trung và thấp hơn thì cấu kết với bọn lợi ích trong nước bán rẻ tài nguyên cho bọn tài phiệt nước ngoài qua chiêu bài đầu tư phát triển với các đại dự án ma. Đảng lợi dụng chủ nghĩa cộng sản với ngón chủ bài đại lừa bịp “Sở hữu toàn dân” tiếp tục cướp trắng đất đai ruộng vườn của dân đem trao cho bọn lợi ích làm các dự án ma quỷ nhằm trục lợi. Đâu có cách làm ăn kinh doanh nào mà chi một thu lợi vạn lần như thời “vô sản đổi mới” bằng cách cưỡng chiếm đất - giải phóng mặt bằng! Đại nạn này lại xảy ra không những với người dân miền Nam thất trận mà đang lan tràn ra khắp miền Bắc và ngay những vùng từng là cái nôi của cộng sản Hồ Chí Minh. Tại Hà Tĩnh các quan chức cộng sản trung ương đã bán cho không trên giấy tờ nhưng nhận lại quả vô số đô la hằng ngàn mẫu đất cho bọn Tàu Formosa dẫn đến việc hàng chục triệu người dân miền Trung đang nhận lãnh đại họa ô nhiễm hủy diệt toàn bộ nguồn hải sản trên toàn vùng biển thuộc 4 tỉnh miền Trung từ Hà Tĩnh đến Huế, Đà Nẵng.

Trước khi sinh ra cái quái thai gọi là “Đổi Mới”, cả nước tuy sống trong lầm than cơ cực nhưng tài nguyên quốc gia còn trọn vẹn, người dân không bị nhận chìm trong mội trường vô cùng độc hại. Với trò ma chước quỷ “Đổi Mới” nhưng nhất quyết không thay đổi chế độ độc tài chuyên chính, quyết giữ độc quyền đảng trị: thà mất nước chứ không chịu mất độc quyền đảng cai trị, đảng mạo danh cộng sản VN đang đẩy toàn dân Việt Nam vào con đường diệt vong và mất nước. Những dự án công nghiệp với kỹ thuật lạc hậu hay các khu công nghiệp trá hình làm nơi xả thải các loại hóa chất cực độc gây hại lâu dài cho người dân cả nước từ Bắc vô Nam. Thí dụ mới đây là khu gang thép Formosa đã mang hằng chục ngàn tấn hóa chất cực độc cấu kết với bọn quan chức cộng sản thất học và ngu muội đổ ra biển gây ô nhiễm toàn bộ 4 tỉnh miền Trung, các dự án nhiệt điện do Tàu cộng mang các máy móc phế thải sang lắp ráp từ Bắc vô Nam đang tạo ô nhiễm xỉ than trầm trọng tại các địa phương có nhà máy cổ lỗ xỉ này. Khu công nghiệp tinh lọc Bauxite trên vùng Trung nguyên đang sớm trở thành những trái bom ô nhiễm nổ chậm gây tác hại kinh khủng của hằng triệu tấn hóa chất “bùn đỏ”cho toàn bộ vùng Tây Nguyên và miền Nam Trung phần.

Trò ma chước quỉ “Đổi Mới” chỉ mang lợi lộc cho tập đoàn quan chức đảng viên và các nhóm lợi ích. Vì chính họ vừa làm luật vừa thi hành luật với mục đích duy nhất là để trục lợi. Vì tư lợi kết hợp với quyền lực độc tôn, đảng CSVN sẵn sàng bán đứng đất nước cho Tàu cộng. Đổi mới đã và đang tạo nên tầng lớp rất nhiều đại gia đỏ vô nhân tính và mấy triệu đảng viên ăn theo! Chúng bất chấp cả luân thường đạo lý, sẵn sàng hại độc người dân, không chùn tay và sẵn sàng bán xổi cả tài nguyên và thậm chí cả đất nước cho bọn tài phiệt để trục lợi.

Dưới chế độ chuyên chính vô sản đúng nghĩa, vì mê hoặc chủ nghĩa vô thần Mác Lê Mao Hồ không tưởng, đảng cộng sản đã giết hại không chùn tay cả chục triệu người dân Việt của hai miền Bắc Nam nhằm hoàn thành cái gọi là nghĩa vụ vô sản quốc tế mà bọn quan thầy Nga Tàu giao phó.

Với chiêu bài “Đổi Mới”, băng đảng tự xưng là đảng cộng sản “cải biên” hiện nay thật ra còn tệ hại gấp ngàn lần bọn cộng sản nguyên thủy, vì nó kết hợp hai con quái thú đại ác: cộng sảntư bản đỏ man dại. Chúng đục khoét tài sản quốc gia không nương tay để làm giàu cho mình và dòng họ, và với lòng tham không đáy chúng trân tráo trao “nỏ thần” của đất Việt cho giặc Tàu phương Bắc qua bọn lợi ích trong và ngoài nước.

Chung cư quan chức CS thời nguyên thủy và biệt điện dát vàng của quan chức gọi là CS thời “đổi mới”

Cộng sản trước khi cướp được đất nước so với đảng viên và gia đình quan thời “đổi mới”

Nhà ở của thủ tướng cộng sản Nguyễn Xuân Phúc (hình giữa) và biệt thự của dân đen tại Hà Nội thời “đổi mới”

“Đổi mới”: Đầu đảng Nguyễn Phú Trọng đến mừng khu gang thép Formosa đã xả thải thành công tiêu diệt biển 4 tỉnh miền Trung, đàn em quan chức CSVN tổ chức ăn mừng và tắm biển khoe bụng thỏa thích để bảo kê bao che cho bọn sát nhân đã giết cả 4 tỉnh miền Trung gây ra đại nạn ô nhiễm hóa chất sống dở chết dở của người dân sau khi nhận quà lót đường 300 triệu USD.

Ngày nào trò ma chước quỷ “đổi mới” của tập đoàn cai trị gọi là “vô sản” giả hiệu còn tồn tại và dưới sự chỉ huy vừa đàn vừa hát vừa tự sướng của băng đảng Ba Đình thì nguy cơ diệt vong và cả nước lọt vào tay bọn giặc bành trướng phương bắc sẽ là điều chắc chắn.

Chỉ có một cách duy nhất cứu đất nước thoát khỏi họa diệt vong là “Thay Đổi” chế độ, không phải trò ma mãnh “Đổi Mới” mị dân!

Phải nhanh chóng và triệt để chấm dứt chế độ độc tài chuyên chính hiện đang tung hoành trên mảnh đất đầy đau khổ Việt Nam.

Phải lấy lại quyền tự quyết cho toàn dân, xóa bỏ trò lường gạt “Sở Hữu Toàn Dân” vừa ăn cướp vừa làm thánh nhân, nhưng thực chất quyền sở hữu nắm trọn trong tay bọn quan chức cao cấp của một băng đảng giả danh theo chủ nghĩa cộng sản Marx-Lenin.

27.11.2016


Nguyễn Hùng, Trần Hoài Nam


____________________________________

Tham khảo:

Revolutions of 1989

Ngoại trưởng Mỹ: Không còn ‘tàn dư cộng sản’ ở Việt Nam

Cán bộ cộng sản suy thoái sống ích kỷ, hám danh, ham quyền, vô cảm với dân

Cá chết trắng biển tại Khánh Hòa Nha Trang