30.05.2016

THẢM HỌA DIỆT CHỦNG ĐANG Ở NGAY TRƯỚC MẮT

THẢM HỌA DIỆT CHỦNG ĐANG Ở NGAY TRƯỚC MẮT
Từ lâu, Trung cộng đã thực hiện các cuộc diệt chủng đối với các dân tộc nhỏ để giành lấy , chiếm đoạt lấy ưu thế phát triển và bành trướng chủng tộc cho người Hán tộc !!!!.... 

 Từ tháng 04.1975 tới cuối năm 1978, 3,5 triệu người Campuchia đã bị hành quyết , bị giết chết một cách dã man và thê thảm bằng cách đập vỡ sọ thông qua bàn tay Khơ me đỏ. Từ đó  loài người đã biết đến chính sách và đường lối diệt chủng của Trung cộng ở Campuchia, nhưng ít người biết rằng Trung cộng đã thực hiện chính sách này đối với tất cả các dân tộc không phải là người Hán từ hằng bao nhiêu năm trước . Ở Việt Nam cuộc diệt chủng đang bước vào giai đoạn khốc liệt.


    Lá cờ Trung cộng có 5 ngôi sao, ngôi lớn nhất thuộc về người Hán, 4 ngôi sao nhỏ giành cho các dân tộc Mãn, Hồi, Mông, Tạng, là 4 sắc tộc lớn nhất trong số hơn 100 sắc tộc không phải người Hán sống ở Trung cộng... Chúng ta cùng nhau điểm đếm  lại xem , sau 67 năm dưới chế độ cộng sản, trong tổng số 1400 triệu người ở Trung cộng thì  còn lại bao nhiêu người Mãn, người Hồi, người Mông, người Tạng ??

1. Người Mãn đã từng lập ra triều Mãn Thanh, cai trị nước Trung Hoa gần 3 thế kỷ (từ 1644 – 1912). Theo công bố của nhà nước Trung cộng hiện nay còn 10,68 triệu người Mãn, nhưng thực tế con số thấp hơn nhiều, hầu như không còn ai nói tiếng Mãn hay có biểu hiện gì của sắc tộc này nữa.
  
2. Chữ Hồi“ dành cho 18 dân tộc ở Tân Cương, khu tự trị lớn nhất của Trung cộng với diện tích 1,6 triệu km², dân số 21,8 triệu người, trong đó một nửa là người Hán. Duy Ngô Nhĩ là sắc dân chính tại đây chỉ còn lại 8,3 triệu người. (xem Tân Cương – Wikipedia)

3. Nội Mông là khu tự trị dành cho người gốc Mông cổ, đã từng lập ra triều đại Nguyên Mông cai trị nước Trung hoa hai thế kỷ 13 và 14, có diện tích 1,183 triệu km² và dân số 24,7 triệu người.   Tuy nhiên người gốc Mông Cổ chỉ còn lại có 3,6 triệu, chiếm 14,7% dân số toàn Khu tự trị (xem Nội Mông – Wikipedia).
  
4. Người Tạng với nền văn hóa đồ sộ sống ở Khu tự trị Tây Tạng có diện tích 1,25 triệu km², nhưng dân số chỉ còn có  3,18 triệu người, trong đó một phần đáng kể đã là người Hán (xem Tây Tạng – Wikipedia).

  Tại các khu tự trị, thành phần dân tộc chính lại là người Hán !!!... Hàng trăm triệu người Mãn, Hồi, Mông, Tạng đã bị hủy diệt , bị tiêu diệt , bị diệt vong  bằng mọi cách !!!...

   Ở Việt Nam, thảm họa mất nước đã đến, thảm họa bị diệt chủng đang đến nhưng nhiều người chưa nhận ra ...

   Các thủ đoạn hủy diệt đã và đang diễn ra ở Việt Nam:

1. Hủy diệt châu thổ sông Cửu Long : -- Các Đồng bằng Châu thổ sông Cửu Long là nguồn lương thực và thực phẩm chính của cả nước.   Cộng Sản Trung Hoa đã thực hiện việc diệt chủng dân tộc Việt Nam  bằng cách cho xây nhiều đập thủy điện ngăn chặn sông Mê Kông gây nên nạn  hạn hán và các đồng bằng châu thổ ở hạ lưu đã bị ngập mặn trầm trọng, đất nhiều nơi đã bị lún sâu, đồng thời bọn Chệt chúng dùng rất nhiều thủ đoạn thâm độc , nham hiểm  như thả hóa chất độc, thả ốc bươu vàng … nhằm phá hoại lúa, hoa màu và thủy sản trên toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long ...

2. Đổ các chất độc dọc bờ Biển Đông , dọc theo các bờ biển Việt Nam để hủy diệt các hải sản ở biển và các vùng nuôi hải sản ven biển, đầu độc toàn bộ nguồn muối ăn của người Việt, ngăn cấm ngư dân Việt Nam đánh bắt xa bờ !!!!! Bọn Tàu chệt Trung cộng dùng các tàu võ trang của chúng để húc táng và làm hư , làm chìm đắm các thuyền ghe của các ngư phủ VN !!!

3. Hủy diệt các sông trên toàn bộ miền Trung thông qua hàng trăm đập thủy điện để tiêu diệt hết cá tôm của các sông và ngăn chặn không cho có đủ nước vào các đồng ruộng để mà cày cấy , trồng trọt !!!!! , khai thác bâu xít ... Các  thương lái Tàu cộng bày trò mua chanh leo với giá cao để dân chúng VN bị mắc mưu , bị sập bẫy mà phá hủy , phá bỏ việc trồng trọt các loại chính yếu  cà phê, hồ tiêu ; mua vét rong biển để triệt hạ vùng sinh thái của cá… sau đó không mua nữa vì đã phá xong !!!!! Bọn chúng mua hằng bao nhiêu tấn đỉa ở các đồng ruộng VN , đem về Trung cộng sấy khô , xay ra bột rồi đem rắc , pha trộn các bột đỉa đó vào thực phẩm , rồi đẩy tống các đồ ăn , thức uống đó sang VN để cho dân chúng VN ăn uống .... hậu quả là cả đống , cả đống dân chúng VN bị đủ mọi thứ chứng bệnh tật ốm đau , liệt nhược vì các đồ ăn , thức uống cực nguy hiểm và cực độc hại đó !!!!!! Thế là bị hủy diệt , bị diệt chủng !!!!!!!!

4. Xây nhiều đập phía thượng nguồn sông Hồng và sông Đà, làm suy kiệt sông Hồng từ nhiều năm. Chuẩn bị đại dự án sông Hồng với 6 đập thủy điện mới, hủy diệt hoàn toàn hệ sinh thái châu thổ sông Hồng.

5. Xây dựng rất nhiều nhà máy nhiệt điện, xi măng, sắt thép và hóa chất… để đầu độc khí quyển và các nguồn nước. Trong khí thải các nhà máy ở Việt Nam dùng thiết bị Trung cộng, hàm lượng các khí thải độc hại như CO, SO2, H2S, Hg … đều cao hơn từ 19 lần tới 125 lần  hàm lượng cho phép. Chất thải đổ xuống nước đã làm chết rất nhiều sông ngòi như Thị Nại, La Ngà, Bưởi… và hàng ngàn km bờ biển !!!!

6. Tung thực phẩm và thuốc men độc hại cùng với các hóa chất chế biến thực phẩm độc hại tràn ngập thị trường Việt Nam, đồng thời thương lái Trung cộng mua vét các loại thực phẩm sạch để người Việt chỉ còn có thể tiêu thụ thực phẩm độc hại, bị chết dần vì bệnh tật. Hiện nay số người mắc bệnh ung thư, teo não, đột quỵ và nhiều bệnh hiểm nghèo khác đã tới mức cao nhất thế giới !!!!! .

   Tất cả mới chỉ trong giai đoạn đầu. Sau khi sát nhập vào Trung cộng năm 2020, dân tộc Việt Nam như cá nằm trên thớt, cuộc diệt chủng sẽ thảm khốc hơn nhiều. Những gì sẽ xẩy ra sau 4 năm tới đây? Sau 20 năm nữa con số 90 triệu người Việt liệu có còn tới 10 triệu như người Mãn hay tới 3 triệu như người Tạng không ???

    Thảm họa bị diệt chủng đã ở trước mắt, không ai có thể cứu được dân tộc Việt Nam khỏi thảm họa này, ngoài 90 triệu người Việt phải tự cố gắng cứu giúp nhau và tự cứu lấy chính mình !!!!!!! Mỗi người cần nhìn thấy cái chết đang đến với chính mình và con cháu mình !!!!  Hãy chuyển tải thông tin này tới tất cả mọi người, tới mọi tờ báo, mọi phương tiện thông tin để mọi người cùng biết, cùng nhau đứng lên chống lại thảm họa bị diệt chủng đã đến trước mắt, để cả thế giới cùng biết và lên tiếng bảo vệ chúng ta và các con cháu chúng ta ....

HÃY XIẾT CHẶT VÒNG TAY LỚN  –  DÂN TỘC VIỆT NAM NHẤT ĐỊNH THẮNG !!!

Phạm Hồng Thúy  -  Trần Trọng Miên - Trần Trọng Minh - Trần Thanh Hải Vân