29.11.2016

Biểu tình phản đối đoàn văn công CSVN

  


Văn thư số : 032.28112016.                    
V/v : Biểu tình phản đối đoàn văn công CSVN.  
     
          Kính Gởi :

          - Quý  Niên Trưởng, Quý Chiến Hữu        
                các Liên Hội và các Hội Thành Viên 
                của TTĐH/TTCS/VNCH/ÂC.
           - Quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo
           - Quý vị đại diện các Tổ chức Hội đoàn,  
           - Quý vị đại diện các Đảng phái chính  trị
           - Quý Cơ quan Truyền thông, báo chí
           - Quý Đồng hương tỵ nạn cộng sản

    Trung Tâm Điều Hợp Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa tại Âu Châu, trân trọng thông báo đến Quý Niên trưởng, Quý Chiến hữu các Liên Hội, các Hội Thành viên của TTĐH/TTCSVNCH/ÂC, Quý Thân hữu và gia đình cùng Quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, Quý Tổ Chức Hội Đoàn, Đoàn Thể, Quý Cơ quan truyền thông, Quý vị đại diện các đảng phái chính trị cùng Quý Đồng hương người Việt Quốc gia Tự do tỵ nạn cộng sản.

Được tin đoàn văn công cộng sản VN sẽ tổ chức concert với chủ đề : ‘‘Tổ Quốc yêu thương ’’ ngay tại Paris, địa điểm: “Espace Reuilly, 21 rue Hénard 75012 vào lúc 20 giờ 00  ngày Thứ Bảy 03/12/2016. 

(Xin Quý vị copy link dưới đây sau đó coller vào Google để thấy tận mắt cái trò văn hoá vận do đoàn văn công CSVN trình diễn qua sự chỉ đạo của đảng CSVN) TTĐH/TTCSVNCH/ÂC nhận thấy việc tà quyền CSVN đưa văn nghệ sĩ trong nước ra hải ngoại trình diễn là âm mưu muốn làm lũng loạn cộng đồng, chúng muốn nhuộm đỏ bằng cách đưa đoàn văn công CSVN mặc sắc phục áo thun đỏ với ngôi sao vàng trước ngực. Đây là một hình thức tuyên truyền cờ máu CSVN tại thủ đô người Việt tỵ nạn CS, là sự thách thức trực tiếp đối với Cộng đồng người Việt Quốc gia Tự do tỵ nạn cộng sản của chúng ta. Một điều không thể quên lãng được cho thân phận người Việt tỵ nạn của chúng ta dù có đứng trên hình thức nào, tỵ nạn chính trị hay tỵ nạn kinh tế thì tất cả chúng ta đều là nạn nhân của tà quyền CSVN. 

TTĐH/TTCSVNCH/ÂC chúng tôi khẩn thiết kêu gọi : Quý Niên trưởng, Quý Chiến hữu các Liên Hội, các Hội Thành viên của TTĐH/TTCSVNCH/ÂC, Quý Thân hữu và gia đình cùng Quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, Quý Tổ Chức Hội Đoàn, Đoàn Thể, Quý Cơ quan truyền thông, Quý vị đại diện các đảng phái chính trị cùng Quý Đồng hương người Việt Quốc gia Tự do tỵ nạn cộng sản, hãy sánh bước đồng hành, tích cực tham dự biểu tình trước địa điểm: Espace Reuilly, 21 rue Hénard 75012 vào ngày Thứ Bảy 03/12/2016, để nêu rõ lập trường người Việt tỵ nạn CSVN của chúng ta là không chấp nhận sự hiện diện của các đoàn văn công CSVN cũng như các ca sĩ từ việt nam sang trình diễn, hoặc các giao lưu văn hoá theo nghị quyết 36 dưới bất cứ hình thức nào. Chúng ta phải đồng thanh lên tiếng phản đối mạnh mẽ trước hành động ngạo mạn của đoàn văn công CSVN qua hình thức văn hoá vận này. Mọi người trong chúng ta cần phải sáng suốt, cảnh giác và xin hãy thật tâm đoàn kết để chống lại những âm mưu xâm nhập của bọn Việt gian cộng sản trên phần đất tự do này. Sự hiện diện đông đảo của chúng ta để phản đối trò văn hóa vận là nhằm duy trì sự ổn định và sức mạnh của Cộng đồng người Việt Quốc gia Tự do tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại, nhằm góp phần vào công cuộc đấu tranh cho dân chủ, tự do và nhân quyền cho Việt Nam. 

Kính chào đoàn kết và quyết thắng.

Paris, ngày 28 tháng 11 năm 2016
       Trung Tâm Trưởng
   TTĐH/TTCS/VNCH/ÂC
Nguyễn Thành Ngọc