13.05.2016

Cá chết tin báo diệt vong - Lê Trung Ưng

Cá chết  tin báo diệt vong

Cá chết nằm la liệt dọc theo duyên hải và sâu tận đáy biển từ Hà Tĩnh đến miền Trung và lan dần vào miền Nam, sự việc cá chết đã gây hoang mang cho đời sống của người dân nói chung và làm xáo trộn đời sống của Ngư Dân nói riêng cùng sự quan ngại của những nhà yêu nước trước sự tồn vong của dân tộc.

Sự quan ngại ở đây không phải là sự tắc trách về kỹ thuật của nhà máy Formosa Đài Loan, mà chính là sự câm lặng và lúng túng của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam trước sự việc quá bi đát mang tính cách hủy diệt sự sống và môi trường sống của người dân.


´´Chọn thép hay chọn cá´´ đây là một câu hỏi đầy thách thức và xấc xược, câu hỏi này chính đảng cộng sản và nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam cũng không được phép, nói chi nhà thầu hãng thép Formosa.

Nhà thầu Formosa tại đia phận Vũng Áng tỉnh Hà Tĩnh , chủ thầu là người Đài Loan nhưng hơn 70% là Trung Cộng. Phải chăng chính vì con số  này mà những  tên Thái Thú Bắc Bộ Phủ Ba Đình đã hài hòa thực hiện 16 chữ vàng trong chiến lược thâu tóm toàn bộ nước Việt, của Trung cộng.

Hiện giờ với sự tiếp tay của đảng cộng sản Việt Nam, đất nước hầu như đã nằm trong tầm tay của Trung Cộng , tuy nhiên đất thì dễ xâm chiếm nhưng nhân tâm thu phục thì không phải là chuyện đùa. Lịch sử đã chứng minh được điều này, hơn 01 ngàn năm nước Việt bị đô hộ bởi giặc Tàu, nhưng không đồng hóa được Tộc Việt, cuối cùng những tên Tướng Tàu to béo mập mạp cũng phải phơi thây ngoài chiến địa; 30 tháng 04 năm 1975 với sự chi viện khổng lồ của khối cộng sản Quốc Tế , đảng cộng sản Việt Nam đã hoàn thành sứ mạng Quốc Tế vô sản cho Liên Sô và Tàu cộng, có nghĩa là đảng cộng sản Việt Nam đã thống trị toàn bộ lãnh thổ của Việt Nam dùm cho Tàu cộng , nhưng 41 năm đảng cộng sản Việt Nam đã sống trong âu lo và ác mộng bên cạnh ´´thế lực thù địch´´. Thế lực thù địch là ai ? chính là lòng căm phẫn của người dân.

Chính vì ´´lòng căm phẫn của người dân´´ mà nhà máy thép Formosa đã xuất hiện tại vị trí chiến lược quan trọng và đã biến khu kinh tế Vũng Áng thành khu tự trị hay Khu Tô Giới Vũng Áng của Trung cộng. Thật nghịch lý và buồn cười, cười chảy máu  mắt, mảnh đất của Quê Hương mình lại trở thành một khu bất khả xâm phạm của ngoại bang.


Nhà máy thép Formosa là chiêu cuối cùng đầy thâm hiểm và ác độc của Trung cộng trong kế sách diệt tận gốc , trốc tận rễ dân tộc Việt Nam qua bàn tay ´´còn đảng, còn mình´´ và ´´ thà mất nước còn hơn mất đảng´´của bọn thái thú Bắc Bộ Phủ Ba Đình.

Đường lưỡi bò 09 đoạn trong mưu đồ nuốt trọn biển đông của Trung cộng, Việt Nam nằm ở vị trí chiến lược tối quan trọng có thể không chế toàn bộ biển đông. Hoàng Sa, Trường Sa cộng với chiều dài của bờ biển tạo thành thế gọng kềm để siết chặt đường hàng hải Quốc Tế và đất nước Việt Nam trong tương lai sẽ trở thành khu Quân sự vĩ đại của Trung Cộng trong giấc mơ bá chủ toàn cầu. Vì thế Trung Cộng phải tiêu diệt dân Việt để tránh sự phản kháng về sau. Kinh nghiệm lịch sử của 01 ngàn năm đô hộ.

Nước không còn đến chân nữa, mà đã xấp xỉ cần cổ. Không ngoi lên thì cả dân tộc sẽ đắm chìm trong biển mặn đầy hóa chất của Formosa và cũng sẽ chết dần theo cá. Trước sự đau lòng của dân tộc,trước sự tồn vong của Tổ Quốc; xin Quý Ngài lãnh đạo tinh thần của các Tôn Giáo hãy xuống đường đồng hành cùng Con Chiên và Phật Tử của mình.Đất nước còn, Con Chiên còn, Đất nước mất, Phật Tử cũng mất theo. Con Chiên mất, Chủ Chiên cũng chẳng còn. Phật Tử mất, ai hộ trì Tam Bảo? hãy nhìn về Tây Tạng!
      
    
Giai đoạn sang trang của Lịch Sử đã điểm, hảy hành động cụ thể. Kiến Nghị, Tuyên Cáo…chỉ là những tờ giấy vô tri, vô giác. Tọa kháng tại gia hãy dành cho những kẻ đui mù hoặc cùi hủi. Trước sự tồn vong của đất nước:

-Xin Quý Ngài Lãnh Đạo tinh thần của các Tôn Gíao hảy đồng hành cùng Quốc Dân đồng bào.

-Tuổi trẻ Việt Nam hãy đứng lên làm người Quang Trung Nguyễn Huệ.

-Tuổi trẻ Việt Nam hãy cởi đầu voi phất ngọn cờ Vàng trên tinh thần bất khuất của Tam Vị Anh Thư : Hai Bà Trưng và Bà Triệu.

Đất nước hưng vong thất phu hữu trách.

Việt Nam bất diệt – Viết Nam muôn năm – Việt Nam mãi mãi là của Dân Tộc Việt Nam.

12.05.2016

Lê Trung Ưng – Odenwald , Đức Quốc